[LMHT] Tyler1 không hài lòng về việc nerf Heimerdinger

(JBO VietNam) Tyler1 không hài lòng với việc giảm sức mạnh của Heimerdinger trong bản cập nhật 11.9

Bản cập nhật 11.9 của Liên Minh Huyền Thoại gần đây nhất bao gồm một đợt giảm sức mạnh bất ngờ đối với Heimerdinger và streamer nổi tiếng Tyler “Tyler1” Steinkamp không hài lòng về điều đó. 

Tyler1 đã thành danh với tư cách là một người chơi Draven nhưng anh ấy đã chuyển qua các vị tướng khác trong những năm gần đây. Một trong số đó là Heimerdinger, vị tướng mà Tyler1 đã chơi cả trong và ngoài luồng phát trực tuyến. Nhưng hiện tại một đợt giảm sức mạnh gần đây có thể ảnh hưởng đến khả năng tồn tại của Heimerdinger trong meta sắp tới. Trong bản cập nhật 11.9, Riot đã tung ra một đợt giảm sức mạnh đối với Heimerdinger có thể buộc vị bác học của Yondle phải rời khỏi các trò chơi xếp hạng đơn, nơi anh ta đã là một lựa chọn hiếm hoi.

live streaming online

Trên một buổi phát trực tiếp gần đây, Tyler1 đã chia sẻ sự thất vọng của mình về những đợt giảm sức mạnh và cách Riot nhắm đến một vị tướng vốn đã rất hiếm trong cả xếp hạng đơn lẫn thi đấu chuyên nghiệp. Nỗ lực này được nhắm mục tiêu cụ thể vào Tên lửa siêu nhỏ Hextech (W) của Heimerdinger, giúp cho phép thuật này có ít sát thương hơn đối với cả vụ nổ tên lửa ban đầu và tiềm năng tối đa của nó. Việc giảm sức mạnh có thể sẽ ảnh hưởng đến khả năng chọc khe của Heimerdinger, điều này rất quan trọng đối với nhà vô địch.

Heimerdinger có tốt không?

Lý do chính khiến Tyler1 không thích bị nerf là ​​vì Heimerdinger hiếm khi được chọn trong xếp hạng đơn. Trong một thời gian dài, Heimerdinger đã là một lựa chọn thích hợp trong trò chơi và các số liệu thống kê của anh ấy cho thấy điều đó. Trong bản 11.8, Heimerdinger chỉ được chọn trong 0,7% tất cả các trò chơi ở xếp hạng Bạch kim trở lên ở đường trên hoặc đường giữa. Tỷ lệ thắng của anh ấy là hơn 50% ở cả hai vị trí, nhưng tỷ lệ chọn thấp cho thấy anh ấy chỉ được chọn trong các trận đấu rất cụ thể hoặc bởi các chuyên gia về tướng.

Đối với bản cập nhật 11.9, những con số này có thể sẽ giảm xuống nhiều hơn nữa khi xem xét các đợt nerf gần đây. Rất khó để biết liệu Tyler1 có tiếp tục chơi Heimerdinger hay không, nhưng Nhà phát minh được tôn kính có thể còn khó khăn hơn trong các trò chơi xếp hàng đơn trong các bản cập nhật tới.

Ai có thể chống lại Heimerdinger?

Lý do tại sao Heimerdinger hiếm khi được xuất hiện trong cả game xếp hạng đơn lẫn đấu trường chuyên nghiệp là anh ta khá dễ phản công. Heimerdinger là một trong những vị tướng có khả năng cơ động kém nhất trong trò chơi, khiến anh ta dễ bị tấn công bởi những kẻ sát thủ, xe tăng và sát thủ với bất kỳ khả năng thu hẹp khoảng cách nào. Heimerdinger cũng phải vật lộn với những tướng như Ziggs và Xerath trong xếp hạng đơn, chủ yếu là vì họ có thể tốt hơn tầm đánh của anh ta và hạ gục Tháp pháo tiến hóa H-28 G (Q) của anh ta từ xa.

 

 

 

 

 

 

euro 2020 2021 live streaming