[LMHT] Tyler1 đã chơi hơn 1.000 trận xếp hạng đơn

(JBO VietNam) Tyler1 đã chơi hơn 1.000 trận xếp hạng đơn trong mùa giải này

Người chơi streamer kiêm nhà sáng tạo nổi tiếng Tyler “Tyler1” Steinkamp đã miệt mài try hard solo kể từ đầu mùa 11 và đã vượt qua mốc 1000 trận.

Tyler hiện đang tryhard vô cùng chăm chỉ ở mùa giải này

Kể từ khi mùa 11 bắt đầu vào ngày 8 tháng 1, Tyler1 đã tích cực xếp hàng solo trong nhiều giờ mỗi ngày cả on sóng stream và ngay cả khi off. Streamer nổi tiếng này đã đạt tổng cộng 1.104 trò chơi tính đến ngày 1 tháng 4, tức là hơn 13 trò chơi trung bình mỗi ngày. Anh chàng này đang dành hàng giờ đồng hồ của mình để stream cũng như hoàn thiện lối chơi của mình ở vị trí đường trên.

Tyler1 được biết đến như một boy one champ Draven  khét tiếng. Vào năm 2020, Tyler1 đã cố gắng đạt được thứ hạng Challenger bằng cách chỉ chơi đi rừng và cuối cùng đã đạt được mục tiêu của mình. Sau khi đạt thứ hạng Challenger ở khu rừng, Tyler1 thậm chí còn làm điều tương tự ở đường trên trước khi mùa 10 kết thúc . Đây là một nhiệm vụ lớn khác và là bằng chứng về sự háo hức của Tyler1 trong việc nghiền ngẫm việc xếp hạng ở các vị trí khác nhau và dường như anh ta sẽ không chậm lại vào năm 2021.

Trong mùa 11, Tyler1 vẫn đang tập trung vào đường trên, nơi anh ấy đang chơi với rất nhiều vị tướng khác nhau. Vị tướng chơi nhiều nhất của anh ấy trong mùa 11 là Cho’Gath với tổng cộng 231 trận đã chơi và tỷ lệ thắng 56%. Tyler1 cũng đã chơi rất nhiều Irelia, Aatrox, Urgot và nhiều vị tướng khác, khiến lượng tướng của anh ta ở đường trên khá lớn.

Với thứ hạng Kim cương 1 ở thời điểm hiện tại, sẽ dễ dàng đạt Thách đấu hơn nếu anh ấy trở về vị trí ad sở trường của mình. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là Tyler1 có vẻ không phải là một người đàn ông sẽ dừng công việc này trong tương lai gần.

Tyler1 là ai?

Khi Tyler1 bắt đầu nổi lên trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại và phát trực tuyến, anh ấy là một người đi đường dưới và được biết là chỉ chơi Draven. Tyler1 đã xây dựng thương hiệu của mình khi trở thành chủ lực của Draven nhưng sau đó đã mở rộng nhóm tướng của mình. Tyler1 cũng đã trao cơ hội cho các vai trò khác, chẳng hạn như đi rừng và đường trên. Trong cuộc đua tới Thách Đấu ở vị trí đi rừng, anh ấy đã chơi rất nhiều Ivern.

Tyler1 có còn chơi LMHT không?

Tyler1 vẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2021 cả trong và ngoài luồng phát trực tuyến. Tyler1 thường phát trực tuyến từ 10 đến 13 giờ mỗi ngày trong khi anh ấy xếp hàng solo. Hàng nghìn khán giả theo dõi để xem anh ấy luyện tập mỗi ngày, điều này khiến Tyler1 có thể trở thành streamer Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất hiện nay.