[LMHT] Tuyệt phẩm cospkay KDA “The Baddest” Ahri

(JBO VietNam) Lại một tác phẩm cosplay chất lượng nữa về cô nàng Arhi được ra mắt

Ahri thích nổi bật ở đường giữa và trên sân khấu. Và đúng như những gì sẵn có của cô nàng này. Một cosplayer nổi tiếng đã chiếm sóng đúng nghĩa với tác phẩm tâm huyết của mình.

Skin Ahri trong mv mới nhất của KDA “The Baddest” luôn là đề tài bàn tán sôi nổi

Ahri, cho đến nay, là một trong những vị tướng phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Không một ai có thể hiểu hết về nữ sát thủ quyến rũ nửa người nửa cáo này. Và chắc hẳn đó cũng là lý do tại sao cô ấy được chọn làm trưởng nhóm, cũng chính là người sáng lập và là giọng ca chính trong K / DA.

Tuy cô đã và đang được Riot ưa ái cho nhiều ngoại hình khác nhau. Nhưng có thể nói hình ảnh đầy mê hoặc trong đĩa đơn “The Baddes” gần đây vẫn được mọi người hâm mộ tỏ ra thích thú hơn cả.

Giống như các thành viên khác, cô ấy mặc đồ đen với bốt cao đến đầu gối, váy và áo trên. Tuy nhiên, cô vẫn nổi bật với mái tóc màu hồng và vàng, đôi tai cáo và cái đuôi như kim cương.

Phiên bản cosplay tuyệt vời

Các thành viên K / DA đều mặc những bộ trang phục mang tính biểu tượng trong video âm nhạc “The Baddest”.

Một nghệ sĩ trang điểm kiêm cosplayer tài năng có tên alexy_sky_ đã thành công rực rỡ trên Instagram. Nhưng đối với tác phẩm mới nhất của mình, cô ấy đã quyết định biến mình thành “The Baddest” K / DA Ahri, và công bằng mà nói thì cô ấy đã hoàn thành xuất sắc tác phẩm của mình.

Bộ trang phục mà cô ấy đã mua từ rolecostume , cùng với bộ tóc giả từ kasouwigs , trông tuyệt đẹp từ trên xuống dưới. Tuy nhiên, cô ấy cũng xứng đáng được công nhận. Không phải ai cũng có thể thành công như cô ấy.

Các fan của Alexy_sky không thể tin vào mắt mình. Họ đã hoàn toàn phát cuồng vì nó và dành nhiều lời khen ngợi cho cô ấy trong các bình luận. Nó đã được thích hơn 8.000 lần rồi, thật là điên rồ.

Không quan trọng bạn là người chơi Liên Minh Huyền Thoại, người hâm mộ K / DA hay kết hợp cả hai. Đây là một trong những cosplay Ahri đáng chú ý nhất mà bạn từng thấy, và chúng tôi rất nóng lòng được xem cô ấy sẽ làm gì tiếp theo.