[LMHT] Top Esports đánh bại JDG

(JBO VietNam) Top Esports đánh bại đối thủ JD Gaming trong cuộc đụng độ LPL đầu tiên của năm 2021

Lần đầu tiên trong mùa giải LPL 2021, Top Esports và JD Gaming đụng độ nhau trên sân Summoner’s Rift, và chính Top Esports đã ra về với chiến thắng 2-0.

Ở lần tái đấu này Top Esports vẫn là đội tuyển được đánh giá cao hơn

Trận đấu giữa các đội vào chung kết LPL Mùa Hè 2020 được người hâm mộ rất mong đợi. Cả hai đội đều đã có một khởi đầu không ổn định trong mùa giải này, với các đội khác hiện đang đứng ở vị trí đầu bảng LPL. Khi hai nhà cựu vô địch LPL này đối đầu tại Summoner’s Rift, rõ ràng Top Esports vẫn là đội mạnh hơn trong hai đội.

Loạt trận bắt đầu với màn trình diễn nhịp độ cao từ Top Esports. Nhà đương kim vô địch LPL tập trung rất nhiều vào phía trên của bản đồ và nó đã diễn ra một cách hoàn hảo. Với việc người đi đường trên Bai “ 369 ” Jia-Hao dẫn trước Camille, quả cầu tuyết bắt đầu vượt quá tầm kiểm soát đối với JDG. Người đi rừng Hung “ Karsa ” Hao-Hsuan liên tục gây áp lực lên khắp bản đồ, đến mức không ai trong JDG có thể theo kịp.

Khi trận đấu bước vào giai đoạn sau, Top Esports đơn giản là đã vượt quá xa và người đi đường giữa Zhuo “ Knight” Ding có thể bắt đầu tiếp quản trận đấu với Zoe của mình. Với những pha chọc khe khó chịu từ mọi góc độ, JDG đã không còn cơ hội và bỏ cuộc chỉ sau 29 phút thi đấu đầu tiên.

Ván dấu thứ 2

Trong ván thứ hai, Top Esports tiếp tục duy trì sức ép của mình. Một lần nữa, JDG không có cơ hội trước sức ép liên tục đến từ Top Esports. Lần này, Top Esports tập trung vào đường dưới, nơi Yu “ JackeyLove ” Wen-Bo đã sẵn sàng đối đầu với Samira.

Với vài điểm hạ gục từ rất sớm cho JackeyLove, anh ta đã có thể một tay lăn cầu tuyết khiến trận đấu nghiêng hẳn về phía của Top Esports. Samira được biết đến với lượng sát thương khổng lồ nếu cô ấy được dồn tài nguyển đủ. Và JackeyLove phải thể hiện điều đó một cách hoàn hảo.

Như thể ván đầu tiên không đủ nhanh, Top Esports đã kết thúc ván thứ hai chỉ sau 23 phút với JackeyLove đã có tổng cộng 9 mạng.

Top Esports tăng cường để giành được một danh hiệu LPL khác

Với chiến thắng áp đảo trước JDG, không còn nghi ngờ gì nữa về việc Top Esports có khả năng giành thêm một chiếc cúp LPL nữa. Những gã khổng lồ của LPL đã khởi đầu mùa giải rất tệ hại với hai trận thua liên tiếp, nhưng sau tuần thứ tư, Top Esports đang có chuỗi ba trận thắng và không có vẻ gì là chậm lại.

Bất chấp động lực lớn này, Top Esports vẫn còn một chặng đường dài để đứng đầu bảng xếp hạng. Cả EDward Gaming và RNG hiện đang đứng đầu với thành tích 5-0, vì vậy đó sẽ là những đội phải đánh bại cũng như là đối thủ tiếp theo của đội tuyển này

Trong khi đó, Knight và phần còn lại của Top Esports sẽ đối đầu với FunPlus Phoenix vào ngày 6 tháng 2.