[LMHT] Top Esports có khởi đầu thất vọng ở mùa giải LPL 2021

(JBO VietNam) Top Esports có khởi đầu thất vọng 0-2 ở mùa giải LPL 2021

Nhà đương kim vô địch LPL và top 4 Giải vô địch thế giới 2020 Top Esports đã có một khởi đầu tệ hại ở LPL Mùa Xuân 2021.

Sau chức vô địch Demacia Cup 2020 ngay trước thềm năm mới. Người hâm mộ đã đặt nhiều kỳ vọng vào Top Esports khi bước vào mùa giải LPL mới. Nhưng cho đến nay, TES vẫn chưa thể tiếp tục thể hiện bộ mặt vừa qua khi để thua cả Suning và Rogue Warriors ngay trong loạt trận đầu tiên của đội tuyển.

Khởi đầu không được như ý trước SN

Mặc dù hai trận thua không quá quan trọng vì còn cả mùa giải đang chờ Top ở phái trước. Nhưng người hâm mộ và các chuyên gia đã bắt đầu tự hỏi điều gì đang gây ra màn trình diễn mờ nhạt của nhà đương kim vô địch LPL ở hai trận đấu vừa rồi.

Để mở màn cho giải đấu LPL, Top Esports đã có trận đấu ra mắt cùng với Suning. Trên lý thuyết, Top Esports được kỳ vọng sẽ thắng trận đấu trong gang tấc sau những thay đổi của Suning trong mùa giải này. Nhưng mọi chuyện đã không diễn ra như vậy. Người đi đường trên Chen “ Bin ” Ze-Bin và phần còn lại của Suning đã hạ gục Top Esports với tỷ số 2-0.

Tiến đến trận đấu Rogue Warriors họ liệu có dành được chiến thắng đầu tiên

Thất bại trước nhà Á quân CKTG không phải là điều gì quá đáng lo ngại đối với fan của Top Esports. Mọi chuyện sẽ trở về quy đão khi họ đánh bại được Rogue Warriors. Vì tại LPL Rogue Warriors luôn là một đối thủ không được coi trong ở LPL. Họ thường không phải là một đội đáng sợ trong các mùa giải LPL vừa qua. Và nếu chỉ xét tương quan lực lượng thì Top Esports chắc chắn sẽ có một chiến thắng dễ dàng.

Nhưng thật không may cho Top Esports. Mặc dù có khởi đầu ở ván 1. Tuy nhiên đội hình đầy sao bắt đầu gặp khó khăn trong ván hai và ba. Trong cả hai ván đấu, Top Esports có rất nhiều cơ hội lăn cầu tuyết để dẫn đến chiến thắng nhưng cuối cùng họ vẫn đánh mất lợi thế đó. Trận thua dường như đã ảnh hưởng khá nhiều đến đội tuyển này.

Các câu hỏi và lo lắng về Top Esports hiện đang bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội, liên quan đến việc liệu Top Esports có phải là một đội có khả năng đứng đầu bảng xếp hạng một lần nữa hay không. Khởi đầu mùa giải chậm chạp là điều thường thấy, nhưng điều rất lạ là nó lại đến từ một đội bóng vừa vô địch Demacia Cup 2020.

Đội hình Top Esports tại LPL thời điểm hiện tại

Đối với mùa giải 2021, Top Esports không thực hiện nhiều thay đổi đối với đội hình LPL của mình. Sự thay đổi duy nhất là ở vị trí hỗ trợ, nơi mà tài năng trẻ Wang “ Zhuo ” Xu-Zhuo đã có cơ hội trở thành người khởi xướng của đội thay vì Liang “ yuyanjia ” Jia-Yuan.

Đội hình thể thao hàng đầu LPL 2021:

Top-Bai “ 369 ” Jia-Hao

Jungle – Hung “Karsa” Hao-Hsuan

Ding ” hiệp sĩ ” Mid-Zhuo

Bot-Yu “ JackeyLove ” Wen-Bo

Hỗ trợ-Wang “ Zhuo ” Xu-Zhuo