LMHT: Top 5 vị tướng có mặt trong danh sách làm lại của Riot 2022

Giải đấu LMHT 2022 chỉ mới bắt đầu chưa lâu nhưng khán giả đã nhận thấy có nhiều sự thay đổi đáng kể. Từ việc nâng cấp phiên bản Dịch chuyển lên phiên bản 12.1, tạo hình mới lạ của tướng Zeri cho đến tên 5 vị tướng trong danh sách làm lại của Riot 2022 cũng có sự thay đổi.

Sự thay đổi này đến từ đâu? 

Là người chơi Liên minh huyền thoại lâu năm, chắc hẳn các bạn cũng đã biết đến việc Riot sẽ để cho những người chơi bình chọn những vị tướng trong game được cho là nhàm chán và không có hiệu quả trong Liên minh huyền thoại. Từ đó Riot sẽ lập danh sách làm lại cho các nhân vật này.

Với sự phát triển của Liên minh huyền thoại, rất nhiều nhân vật mới được cho ra mắt. Trong đó phải kể đến tướng Zeri. Điều này sẽ khiến cho những nhân vật đời đầu hoặc ra mắt lâu sẽ dần trở nên lỗi thời và không còn được yêu thích.

LMHT
live streaming online

Với sự phát triển của Liên minh huyền thoại, rất nhiều nhân vật mới được cho ra mắt

Những cái tên từng nằm trong danh sách làm lại năm trước

Thời điểm này năm trước, 5 cái tên được Riot cho vào danh sách làm lại bao gồm những cái tên quen thuộc như Skarner, Shyvana, Quinn, Udyr, Nocturne. Với Udyr là vị tướng có số phiếu bình chọn cao nhất từ người chơi. Udyr sẽ được ra mắt với một phiên bản hoàn toàn mới vào thời gian sắp tới, mong rằng sự thay đổi này sẽ khiến Udyr trở nên dễ dùng hơn.

Điểm danh 5 vị tướng trong danh sách làm lại của Riot 2022 

Năm nay 5 cái tên trong danh sách làm lại là: Skarner, Shyvana, Nocturne, Kog’Maw và Tryndamere. Đây là những vị tướng được người chơi đánh giá là kén người chơi nhất cũng như sự hiệu quả trong các trận đấu là vô cùng thấp.

LMHT

Skarner là cái tên trong danh sách làm lại

Trong danh sách này có 3 cái tên quen thuộc mà danh sách năm trước cũng góp mặt đó chính là Skarner, Shyvana, Nocturne.

Mong rằng trong thời gian sắp tới, người hâm mộ có thể chứng kiến sự thay đổi toàn diện để trở nên tốt hơn của 5 vị tướng này.

euro 2020 2021 live streaming