[LMHT] Tiết lộ thành viên mới dòng Pentakill

(JBO VietNam) Riot tiết lộ giao diện mới cho các thành viên Pentakill, bao gồm cả Viego

Pentakill đã trở lại với một album mới, đồng nghĩa với việc tất cả các vị tướng có trong dòng skin Pentakill sẽ nhận được skin mới, bao gồm cả thành viên mới nhất Viego.

Skin mới sẽ đi kèm với việc ra mắt album của bản nhạc với vị trí bass chủ đạo sẽ là Veigo

Với album Pentakill thứ ba được tiết lộ phát hành vào ngày 8 tháng 9, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đang nhận được một số giao diện mới đi kèm với nó. Các skin sẽ bao gồm các thành viên ban đầu của Pentakill, bao gồm Karthus, Olag, Kayle, Yorick, Mordekaiser và Sona, tất cả đều đã có skin Pentakill trong trò chơi. Ngoài ra, một thành viên mới của ban nhạc sẽ được thêm vào: Viego. Vị tướng sẽ nhận được trang phục Pentakill đầu tiên của mình. Các giao diện đã được tiết lộ trên tài khoản Twitter Liên minh huyền thoại của Vương quốc Anh và Bắc Âu vào những ngày vừa qua. Với tổng quan đầy đủ về trailer và các bản xem trước trong trò chơi của các skin mới. Cũng giống như các skin Pentakill trước, chủ đề sẽ là heavy metal với nhiều lửa, trang phục đen tối, và tất nhiên, rất nhiều vũ khí được biến thành nhạc cụ.

“Pentakill Veigo”

Bên cạnh những bộ trang phục và dụng cụ tuyệt vời, mỗi vị tướng cũng sẽ có những hiệu ứng hoàn toàn mới cho khả năng của họ và hoạt ảnh biến về bệ đá cổ độc đáo. Trọng tâm chính có thể sẽ là skin Viego. Với tông màu chủ đạo là màu đỏ đầy lội lực, màu trắng quý phái cũng như thanh kiếm được biến tấu thành cây đàn ghita. Dự đoán đây sẽ là skin siêu hot trong thời gian tới.

Dưới đây là các trang phục Pentakill mới cho Liên Minh Huyền Thoại

Pentakill Viego

live streaming online

Pentakill Yorick, Olaf, and Kayle

Pentakill Mordekaiser, Karthus, and Sona

Các trang phục Pentakill mới dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt Môi trường Beta Công khai (PBE) để thử nghiệm. Sau đó, các giao diện sẽ được phát hành trên các máy chủ trực tiếp cùng với bản vá 11.18 được lên lịch vào thứ Năm, ngày 9 tháng 9.

Một ngày trước bản vá này, người hâm mộ LoL từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể nghe album Pentakill mới Lost Chapter trên các dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc khác nhau.

euro 2020 2021 live streaming