[LMHT] Thông tin về việc làm lại Dr.Mundo

(JBO VietNam) Đây là những gì bản làm lại mới của Dr. Mundo có thể xảy ra

Riot Games đã thông báo rằng Dr. Mundo sẽ là vị tướng được làm lại tiếp theo vào Mùa 11. Cuồng Nhân Xứ Zaun đã out meta trong thời gian khá dài. Sau nhiều đợt tăng giảm sức mạnh khác nhau thì cuối cùng Riot đã quyết định làm lại hoàn toàn vị tướng chống chịu này

Tuy vẫn khá phù hợp với hệ thống trang bị ở tiền mùa giải vừa qua. Nhưng vì lối chơi đã quá lỗi thời mà hiện tại Dr.Mundo chỉ đạt vọn vẹn 3.5% lượt pick tron các trận đấu xếp hạng

Vậy với tình trạng làm lại của anh ta, Riot có thể dự định làm gì với vị tướng này để khiến anh ta chơi vui hơn và khả thi hơn đối với những người chơi quan tâm?

Riot có thể cho  Dr.Mundo cơ động hơn khi làm lại

Các tướng mới và tướng làm lại thường theo sau cùng với việc tăng sức mạnh của trò chơi theo hướng tăng nhiều tùy chọn di chuyển và cơ động hơn cho tướng của nó. Mundo chắc chắn cũng không phải là một ngoại lệ. Anh ta hiện tại đã có khả năng tăng tốc độ di chuyển trong bộ trang bị hiện tại, nhưng việc bổ sung thêm một kỹ năng áp sát có thể khiến hắn trở nên khả thi hơn trong một meta đang phát triển.

Khả năng mới này cũng nên duy trì bám sát chủ đề của Mundo là một vị tướng, một thí nghiệm khoa học điên rồ khiến cho cơ bắp to lớn và đi kèm rất nhiều sức khỏe. Vả theo như thông tin đã tiết lộ thì có vẻ như chiêu thức mới của Mundo sẽ có phần nào đó tương tự như Zac. Hoặc cũng có thể chiêu thức mới này sẽ giúp cho Mundo có khả năng xuyên địa hình.

Khả năng hồi phục của Mundo vẫn sẽ tiếp tục đóng vai trò to lớn

Khả năng hồi máu đã phát triển theo thời gian trong Liên Minh Huyền Thoại. Nó đã đi từ một ý tưởng thụ động và khả năng không có kỹ năng thực sự liên quan đến việc thực hiện của nó. Đến những người như Aatrox và Illaoi, những người phải suy nghĩ về khoảng cách và sử dụng kỹ năng khi hồi máu.

Mundo từ trước đến này cũng không khác là mấy. Chiêu cuối hiện tại và chiêu thức bị động của anh ta có thể được cải tiến và thay đổi để thêm cơ hội phản công khiến cho cơ chế mới của anh ta sẽ thêm phần thú vị

Việc Loại bỏ hoàn toàn nó khỏi trò chơi có thể là một bước đi quá xa vì tướng được chủ đề một phần xoay quanh khả năng hồi phục của chính bản thân vị tướng. Nhưng việc thêm nhiều sắc thái hơn cho một cơ chế đơn giản trước đây là điều mà Riot đã làm. Ví dụ gần đây, hãy xem Fiddlesticks đã đại tu bộ kỹ năng của mình như thế nào để cải thiện khả năng hồi máu và hút máu giúp vị tướng này có thể theo kịp meta hiện tại.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin cụ thể nào được đưa ra về việc làm lại của Mundo. Nhưng Riot vẫn luôn tuân thủ việc duy trì chủ đề và ý tưởng chung hiện có của tướng trong khi cập nhật nó để phù hợp với kế hoạch thiết kế tướng hiện đại của công ty.