[LMHT] Thông tin MSI 2021

(JBO VietNam) Ai đã đủ điều kiện tham dự MSI 2021? Tất cả các đội, thể thức, lịch trình

Sự kiện quốc tế đầu tiên trong một mùa giải của Liên Minh Huyền Thoại, Giải MSI danh giá, cuối cùng cũng đã đến gần ⁠— đây là tất cả những gì chúng ta biết về MSI 2021 cho đến nay, bao gồm tất cả các đội đủ điều kiện, thể thức và hơn thế nữa.

Mid-Season Invitational 2021 bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 6 tháng Năm.

Sự kiện Liên Minh Huyền Thoại giữa năm hàng năm đã trở lại vào tháng 5, sau một mùa giải tạm nghỉ do những hạn chế liên tục về việc đi lại.

Riot Games đã công bố giải đấu danh giá MSI 2021 sẽ diễn ra tại thủ đô Reykjavik của Iceland , với các đội xuất sắc nhất từ ​​mỗi khu vực vòng loại LoL sẽ tham gia chiến đấu cho chiếc cúp bạc quốc tế đầu tiên của mùa giải.

live streaming online

G2 Esports hiện đang là đương kim vô địch MSI.

Tại đây, Dexerto mang đến cho bạn mọi thứ bạn cần biết về trận chiến giành suất tham dự giữa mùa giải sắp diễn ra, bốc thăm chia nhóm, cách xem và nhiều hơn thế nữa.

G2 Esports vẫn là nhà đương kim vô địch MSI sau khi sự kiện năm 2020 bị hủy bỏ.

Mid-Season Invitational sẽ chứng kiến ​​12 đội hàng đầu khu vực từ khắp nơi trên thế giới Liên Minh Huyền Thoại cùng nhau chiến đấu để giành lấy vinh quang quốc tế.

Lần này, Riot Games đã chỉnh sửa một chút về định dạng.

Trong quá khứ, các khu vực đang phát triển như Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil và Châu Đại Dương được đưa ra để chiến đấu thông qua vòng loại “Play-In”. Bốn khu vực hàng đầu – Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu Âu và Bắc Mỹ – được chọn vào thẳng vòng đấu chính.

Vào năm 2021, tất cả mười hai đội đủ điều kiện sẽ chơi từ vòng bảng. Sự kiện bắt đầu với ba nhóm bốn đội, trước khi chia thành Giai đoạn 2 và cuối cùng tiến vào vòng loại trực tiếp nhóm 5 người giỏi nhất vào cuối tháng 5.

Địa điểm: Trung tâm thể thao Laugardalshöll, Reykjavik

Nhóm giải thưởng: TBA

Giai đoạn 1 (Nhóm)

Các đội được chia thành ba nhóm dựa trên hạt giống

Thi đấu vòng tròn đôi

Các trận đấu là BO1

Hai đội đứng đầu mỗi bảng tiến vào Giai đoạn 2

Giai đoạn 2 (Rumble)

Thi đấu vòng tròn đôi

Các trận đấu là BO1

Bốn đội dẫn đầu tiến vào Giai đoạn 3

Giai đoạn 3 (Knockout)

Thể thức sẽ là BO5

Bốc thăm nhóm

12 khu vực cạnh tranh được chia thành bốn nhóm, sau đó được rút ra thành ba nhóm. Trung Quốc, Châu Âu và Hàn Quốc là những hạt giống hàng đầu cho những kỳ tích trong quá khứ.

Việc phân chia các khu vực thành các cấp từ một đến bốn dựa trên kết quả của hai năm thi đấu quốc tế gần nhất. Bốc thăm chia nhóm được thực hiện bởi giám đốc hoạt động của Riot, Tom Martell, sử dụng phần mềm để phân chia ngẫu nhiên các đội trong các nhóm A, B và C.

Dưới đây là các bảng đấu của MSI 2021 cho Giai đoạn 1:

A ⁠— LPL, VCS, LCL, LCO

B ⁠— LEC, PCS, TCL, CBLOL

C ⁠— LCK, LCS, LLA, LJL

euro 2020 2021 live streaming