[LMHT] Team Liquid thắng FlyQuest, tiến đến bán kết LCS Lock

(JBO Vietnam) Team Liquid hạ FlyQuest và tuyên bố vị trí xứng đáng của mình trong năm 2021 LCS Lock In.

Team Liquid đã giành được hai chiến thắng áp đảo trước FlyQuest và giành chiến thắng chung cuộc trong loạt trận tứ kết.

Mặc dù có hai thành viên mới trong danh sách của mình, những người vừa mới gia nhập đội ở California, Liquid đang ở trạng thái tốt hơn bao giờ hết.

Ván 1

FlyQuest không có cơ hội đối đầu với Team Liquid chủ động, hiếu chiến. Trong ván một, FlyQuest có giai đoạn mở màn tốt hơn và có mọi thứ cần thiết để giữ vững trận đấu đi đúng hướng họ mong đợi. Nhưng Liquid không cho đối thủ của mình cơ hội để tạo thế lăn cầu tuyết dành chiến thắng. Thay vào đó, Liquid gây áp lực ở mọi đường và đánh dâng cao ở mọi vị trí khiến FlyQuest không thể nào xoay sở nổi. FlyQuest không thể phục hồi mặc dù có một đội hình vượt trội so với Liquid, khiến họ phải trả giá bằng trận mở màn.

Ván 2

Ở ván thứ hai của loạt trận tứ kết, các đội khởi đầu với những pha phối hợp ăn ý. Khoảng thời gian này, FlyQuest không chờ đợi sức mạnh của trang bị late và quyết định tự mình thực hiện một số pha giao tranh chủ động. Liquid đã sẵn sàng để đáp trả và dành chiến thắng khiến FlyQuest phải áp dụng thế phòng thủ để cố gắng phục hồi. Team Liquid khép lại ván đấu thứ hai trước 30 phút và với chiến thắng đó, đội giành một suất vào bán kết LCS Lock In 2021.

Team Liquid sẽ đối đầu với Evil Geniuses ở vòng tiếp theo. Evil Geniuses đã hạ gục Golden Guardians trước đó trong ngày với một màn trình diễn xuất sắc khác. Evil Geniuses và Team Liquid, cùng với 100 Thieves, được nhiều người kỳ vọng là những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch vào ngày 31 tháng 1.

Team Liquid và Evil Geniuses sẽ gặp nhau vào ngày 30 tháng 1.

Ai đang thi đấu tại LCS?

Có 10 đội chuyên nghiệp đang thi đấu tại LCS. Mỗi đội sở hữu một vị trí nhượng quyền thương mại, hợp tác trực tiếp với nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại Riot Games. Các vị trí nhượng quyền thương mại này là vĩnh viễn, vì vậy các đội tham gia không bao giờ có thể bị loại hoàn toàn khỏi giải đấu. 10 đội như sau:

100 Thieves

Cloud9

Counter Logic Gaming

Dignitas

Evil Geniuses

FlyQuest

Golden Guardians

Immortals

Team SoloMid

Team Liquid

Khi nào LCS 2021 bắt đầu?

Giải LCS Mùa Xuân 2021 bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng 2