[LMHT] Tân binh Vetheo đáng được chú ý

(JBO VietNam) Tân binh Vetheo của LEC đã trông giống như siêu sao người đi đường giữa tiếp theo của khu vực LEC

Vetheo vừa có được một trong những màn ra mắt tốt nhất tại LEC 2021.

Màn trình diễn của Vetheo bắt đầu với pha out play Nisqy

Người đi đường giữa tân binh của Misfits Gaming, Vincent “Vetheo” Berrié đang cho thấy là anh cùng Misfits là một đối thủ đáng gớm hiện nay. Chỉ với màn thể hiện vô cùng ấn tượng trong trận đấu đầu tiên với Fnatic tại Giải vô địch Liên minh Huyền thoại Châu Âu (LEC) Tuần 1 Ngày 1. Anh đã và đang được nhiều chuyên gia chú ý đến.

Màn trình diễn đã được tuyển thủ này trình diễn một cách hoàn hảo ở trận đấu kể trên. Ở giai đoạn giữa của trận đấu. Misfits Gaming đã thiết lập một giao tranh rất quan trọng để bảo vệ và giành lấy Rồng Lửa sắp tới ở phút thứ 20. Và giao tranh được chú ý đến là giao tranh 3 người ở vị trí gần hang rồng. Đặc biệt hơn đó chính là pha solo 1 vs 1 thành công của tuyển thủ này.

Cuối game, Zoe của Vetheo chạm trán Viktor của Nisqy trong khu rừng Fnatic. Vetheo ngay lập tức sử dụng Bóng ngủ của mình khiến Nisqy chìm trong giấc ngủ ngắn.

Vetheo tiếp tục bằng cách sử dụng Flash của mình cũng như kết hợp với Nghích Sa. Nisqy ngay lập tức tránh sang một bên và tiếp đó sử dụng Tia Chết Chóc của mình. Tại thời điểm này, lượng máu của tướng Vetheo thấp đến mức có vẻ như anh ta sắp chết và thua cuộc. Tuy nhiên, bằng một các nào đó anh ấy lại dành được thắng lợi ở thời điểm này.

Vetheo sử dụng kỹ năng Kẻ trộm bổ trợ của Zoe để nhặt vật phẩm Thần thoại Cung Phong Linh và phép Trừng phạt từ Hecarim gần đó. Trong một lần di chuyển nhanh chóng, Vetheo đã kích hoạt cung phong linh giúp bản thân có thể dễ dàng đánh cắp Smite. Vetheo sử dụng phép thuật cho Nisqy, điều này đã khiến mọi thứ có lợi cho anh ta bằng cách gây ra một lượng lớn sát thương và chữa lành cho anh ta cùng một lúc.

Tiếp đó là pha hạ gục Hecarim để dành được Doublekill vô cùng xuất sắc

Trong khi cuộc chiến này ban đầu có vẻ rất có lợi cho Nisqy, Vetheo đã có thể duy trì bản thân bằng những quyết định nhỏ mà anh ta đưa ra chỉ trong tích tắc.

Nisqy đã kích hoạt Đồng hồ cát của mình để câu Selfmade một chút thời gian với hi vọng đồng đội đi rừng sẽ cứu anh ta. Nhưng Vetheo thể hiện rằng anh ấy là trùm Zoe. Trong tình thế đó Vetheo đã sử dụng Chiêu cuối của anh ta theo hướng ngược lại, đúng lúc để giết anh ta ngay khi hiệu ứng đồng hồ cát kết thúc.

live streaming online

Với việc Nisqy đã bị hạ gục. Vetheo thấy mình đang ở một thế khó khác khi Selfmade lao vào trả thù cho đồng đội đã ngã xuống của mình. Nhưng Vetheo đã cho khán giả thấy một cách sử dụng thông minh khác của khả năng trộm phép bổ trợ của Zoe bằng cách nhặt vật phẩm Đồng hồ cát của Nisqy và kích hoạt nó để cứu anh ta khỏi cái chết và câu giờ cho Taylia và Galio kịp thời đến nơi để trợ giúp. Thấy phê địch đến ứng cứu quá nhanh, Selfmade quyết định rút lui khỏi cuộc chiến.

Bạn sẽ nghĩ rằng Vetheo đã hoàn thành vào thời điểm này vì anh ta chỉ còn một chút HP, nhưng anh ta đã nhìn thấy một cơ hội khác. Với thời điểm và vị trí hoàn hảo của mình, Vetheo đã sử dụng bức tường trước mặt để mở rộng phạm vi của Bong bóng ngủ củ Zoe để tiếp cận Hecarim của Selfmade (người đã ở dưới trụ ) và đưa anh ta vào một giấc ngủ ngắn. Và để kết thúc pha xử lý của mình anh ta đã hạ gục thanh công Hecarim từ đó đem về 1 doublekill vô cùng ngọt ngào cho bản thân.

Một lần nữa, chúng ta phải ngả mũ thán phục người đi đường giữa trẻ tuổi người Pháp này. Người đã chơi rất tốt lối chơi cấu rỉa này, người đã để lại ấn tượng tuyệt vời khi màn trình diễn mở màn của anh ấy từ La Ligue Française (LFL) đến LEC.

Zoe thực sự là nhà vô địch đặc biệt của Vetheo với tỉ lệ thắng 57,1% trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Vì điều này, Zoe là một trong những nhà vô địch bị cấm nhiều nhất tại LFL.

Cuối cùng, Misfits Gaming đã giết được Rồng Lửa để tăng sức mạnh tấn công cho họ nhằm giành lấy Nexus của Fnatic và khiến họ thua trận đầu tiên trong năm.

Vetheo và đội Misfits Gaming sẽ đối đầu với Rogue vào thứ Bảy tuần này, ngày 30 tháng 1 lúc 4:00 sáng GMT + 8. Tân binh này sẽ đối đầu với Emil “Larssen” Larsson của Rogue như thế nào, người là một trong những người dẫn đầu KDA tuần này?

euro 2020 2021 live streaming