[LMHT] Tại sao Froskurinn rời LEC

(JBO VietNam) Tại sao Froskurinn rời LEC, và cô ấy sẽ đi đâu tiếp theo?

Bình luận viên da màu Indiana “Froskurinn” Black sẽ không trở lại LEC Mùa xuân năm 2021 . Froskurinn sẽ chia tay LEC sau hai năm làm việc và gắn bó với giải đấu hàng đầu của châu Âu.

“Tôi đã quyết định không tái ký với LEC cho mùa giải 2021. Tôi chưa thể tiết lộ các bước tiếp theo. Nhưng tôi luôn cảm thấy mạnh mẽ về việc chuyển sang các vị trí quản lý và phát triển. Tôi chúc cho buổi phát sóng của LEC, các đội và người hâm mộ những điều tốt đẹp nhất. Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời ở đây, ”Froskurinn viết trên Twitter.

Con đường tiếp theo của Froskurinn vẫn chưa được công bố cụ thể

Froskurinn không còn xa lạ với các vai trò khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Trước khi bắt đầu sự nghiệp của một caster, Froskurinn đã làm việc với Dignitas Europe với tư cách là một nhà phân tích và trợ lý huấn luyện viên. Froskurinn với tài năng đã được công nhận của mình. Cố sẽ không tiếp tục ký hợp đồng với Riot và chắc hẳn người hâm mộ sẽ gặp lại cô nhưng là ở một lựa chọn hoàn toàn mới.

Không có gì ngạc nhiên khi Froskurinn quyết định chuyển đổi nghề nghiệp. Kể từ khi gia nhập LEC, Froskurinn đã trở thành mục tiêu chỉ trích của các thành viên trong cộng đồng LoL. Người xem LEC đã có cơ hội để liệt kê tất cả lý do tại sao họ không thích Froskurinn trên một chuỗi Reddit . Froskurinn đã không tiếp thu tốt cuộc thảo luận, khiến những người chỉ trích cô trở nên phản cảm hơn.

“Ahhh một chủ đề để bị chỉ trích trên reddit cuối cùng. Tuyệt vời.

Tôi đã cho đi rất nhiều thời gian và nỗ lực của tôi và nó không bao giờ đáng để cố gắng cho sự chấp nhận của bạn. Bạn không biết gì cả; bạn tra tấn người chơi và nhân cách. Bạn thực sự là – và ý tôi ở đây là – khía cạnh tồi tệ nhất của cộng đồng đáng kinh ngạc này. ”Froskurinn viết sau thông báo.

Một lý do khác cho sự ra đi có thể là do bất đồng với Riot Games. Vào tháng 12, nhà phát triển đã tự hào thông báo rằng họ sẽ thưởng cuối năm cho nhân viên của mình. Nhân tài trực tuyến của LEC đã nhảy vào cuộc để làm rõ rằng họ sẽ không nhận được bất kỳ loại tiền thưởng nào. Theo Aaron “Medic” Chamberlain, tất cả nhân viên phụ trách đã bị giáng cấp xuống trạng thái nhà thầu và không được lựa chọn tiếp tục làm nhân viên toàn thời gian.

Froskurinn sẽ đi đâu tiếp theo?

Mặc dù cựu tuyển thủ đã chia sẻ nội dung LPL trên dòng thời gian của mình. Nhưng không chắc Froskurinn sẽ quay trở lại Trung Quốc. Có khả năng Froskurinn có thể tham gia một đội với vai trò quản lý, tương tự như Christopher “PapaSmithy” Smith, người đã rời LCK để gia nhập 100 Thieves với tư cách là tổng giám đốc.

 

euro 2020 2021 live streaming