[LMHT] Tác phẩm Cosplay Arhi vô cùng bắt mắt

(JBO VietNam) Cosplayer LoL quyến rũ người hâm mộ với vai Spirit Blossom Ahri tuyệt đẹp

Mặc dù Liên Minh Huyền Thoại có hơn 100 vị tướng khác nhau. Tuy nhiên Ahri vẫn là một nhân tố quan trọng trong vũ trụ LoL. Một cosplayer đã làm cho con cáo chín đuôi trở nên sống động với bộ cosplay Spirit Blossom tuyệt đẹp của cô ấy.

Arhi vẫn luôn là biểu tượng trong mắt người hâm mộ

Ngay cả khi dòng skin Spirit Blossom đã xuất hiện trong bộ sưu tập skin của Liên Minh Huyền Thoại một thời gian, sự kiện này vẫn tồn tại trong lòng người chơi ở khắp mọi nơi như một trong những mục yêu thích mọi thời đại của chúng tôi.

Trong khi người chơi hiện đang tập trung vào việc mài dũa cho dòng skin Nguyên Đán, chúng tôi vẫn thấy các thực thể lấy cảm hứng từ Nhật Bản xuất hiện trong các trò chơi trên khắp Summoner’s Rift.

Đặc biệt là Ahri, nhân vật chính của Spirit Blossom saga, đã gây được tiếng vang lớn. Mặc dù vậy, một cosplayer đã đưa tình yêu của họ dành cho người phụ nữ quyến rũ yêu thích của chúng ta thêm một bước nữa bằng cách tạo ra một bộ trang phục tuyệt đẹp thực sự thể hiện khía cạnh tinh quái của tinh linh cáo.

Purin , một cosplayer đến từ Ba Lan, đã lên Instagram để khoe thân hình thực tế tuyệt vời của cô ấy về người đi đường giữa mang tính biểu tượng của LoL.

Được đóng khung bởi một nền màu hồng baby được trang trí trên một loạt các món đồ bổ sung lấy cảm hứng từ Nhật Bản và chiếc mặt nạ Kitsune mang tính biểu tượng đã gắn liền với anime Demon Slayer, cô ấy thực sự là hiện thân của sự sang trọng của Ahri.

Nhìn kỹ hơn vào bộ trang phục màu nước và hoa hồng mang tính biểu tượng cho thấy bộ trang phục này đã làm nhiều việc như thế nào. Mọi chi tiết từ những ngón chân mang giày màu trắng của cô ấy cho đến chiếc chuông nhỏ trên chiếc vòng cổ của anh ấy đều được hoàn thiện đến mức hoàn hảo.

Tuy nhiên, nơi mà bộ cosplay này thực sự tỏa sáng chính là mái tóc của cô ấy. Màu đỏ tươi đậm tương phản hoàn hảo với những vệt màu lục lam nhạt, và cả với dải ruy băng đeo tay từ chiếc khuyên của cô ấy. Đôi tai có kiểu dáng gồ ghề của một con cáo tinh nghịch, nhưng phản chiếu màu tóc của cô ấy.

Các bình luận trên bài đăng trên Instagram của Purin tràn ngập sự tích cực và cô ấy đã thu hút người hâm mộ LoL ở khắp mọi nơi.

Với một người trả lời viết rằng cô ấy ‘bị mê hoặc’ và một người khác khẳng định rằng “bạn rất hợp với nhân vật đó”, thật tuyệt khi thấy phản ứng tích cực như vậy đối với một bộ cosplay được thiết kế rõ ràng.

Chúng ta không thể chờ đợi để xem Pole sẽ làm gì tiếp theo. Có lẽ đó sẽ là skin Lunar Beast Prestige Fiora mà tất cả chúng ta đang mài giũa! Cho đến lúc đó, chúng ta sẽ phải tiếp tục đi theo con cáo nhỏ trơn trượt này xuống hang thỏ.