[LMHT] T1 Faker tiếp tục phá kỷ lục tại LCK

(JBO VietNam) T1 Faker phá kỷ lục LCK khác, lần đầu tiên chơi 600 trận

Ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại Lee “Faker” Sang-hyeok đã trở thành tuyển thủ đầu tiên thi đấu đạt 600 trận tại LCK.

Huyền thoại Quỷ Vương đang ngày càng vĩ đại hơn

LCK đã tự hào thông báo về thành tích trên Twitter và trong một buổi phát trực tiếp. Faker tiếp tục là một trong những tuyển thủ được yêu thích và chú ý nhiều nhất tại đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Anh ấy được người hâm mộ ở Hàn Quốc và trên toàn thế giới yêu quý. Trên thực tế, T1 đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội bất cứ khi nào họ để Faker băng ghế dự bị và sử dụng người thay thế anh ta.

Người xem rất phấn khích khi thấy Faker thi đấu trong trận đấu gần đây của T1 với Nongshim RedForce. Trận đấu mà Faker đã dễ dàng áp đảo đối thủ của mình.

Bất chấp sự nổi bật của Faker, T1 đã không liên tục sử dụng Faker trong đội hình chính của họ. T1 đã không hoạt động tốt như mong đợi, khiến tổ chức liên tục thực hiện những thay đổi đáng kể về đội hình. Thay đổi gần đây nhất là việc ký hợp đồng với đội hình 10 người.

Faker công khai tỏ thái độ khinh thường đối với đội hình lớn hơn, và nói rằng điều đó sẽ chỉ khiến các tuyển thủ căng thẳng vì sợ bị thay ra hoặc bị thay thế. Mặc dù Faker sở hữu một phần T1, nhưng rõ ràng là tổ chức đã không trao quyền thống trị tự do cho Faker để điều hành đội theo cách anh ấy thấy phù hợp. Điều này gần đây đã gây ra rất nhiều thất vọng cho Faker, anh ấy nói rằng một số tuyển thủ có thể “đau khổ” với các quyết định đội hình gần đây.

Trong quá khứ, Faker cũng là tuyển thủ đầu tiên của LCK đạt 1.000 điểm hạ gục và sau đó là 2.000 lần hạ gục. Anh ấy cũng có ba chức vô địch thế giới mang tên mình. Bất chấp những thành tích điên rồ của mình, có vẻ như Faker đang hy vọng sẽ tiếp tục thúc đẩy bản thân ở đấu trường chuyên nghiệp. Thành tích gần đây của anh ấy là bằng chứng cho thấy Faker vẫn là một tuyển thủ có rất nhiều điều để cống hiến.

Faker đáng giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng ước tính của Faker được coi là khoảng 4 triệu đô la vào năm 2021. Điều này bao gồm quyền sở hữu một phần của T1, mức lương chuyên nghiệp của anh ấy cũng như các giải thưởng và quan hệ đối tác khác liên quan đến esports.

IQ của Faker là bao nhiêu?

Chỉ số IQ của Faker hiện vẫn chưa được biết nhưng sẽ rất thú vị khi xem. Với những quyết định sáng suốt trong kinh doanh và lối chơi cực kỳ thông minh, có thể thấy chỉ số IQ của anh ấy sẽ phải khá cao.