[LMHT] Swordart đang dẫn đầu máy chủ NA

(JBO VietNam) Swordart của TSM trở thành tuyển thủ LoL top đầu trên Máy chủ NA

Hu ” SwordArt ” Shuo-Chieh, tuyển thủ đắt giá nhất LCS và hiện nay đang là hỗ trợ TSM . Anh hiện tại đã đạt vị trí số 1 tại máy chủ Bắc Mỹ. Người chơi leo lên rank trên tài khoản phụ của mình với nick trong game là Swordart77777.

Vài nét về tuyển thủ

  • ID SwordArt của anh ấy được đặt theo tên bộ light novel Sword Art Online của Nhật Bản.
  • Biệt danh của anh ấy là She She (蛇 蛇, “Snake”) vì anh ấy được biết đến với việc chơi Cassiopeia đường giữa trước khi chuyển sang chuyên nghiệp.
  • Học cùng trường với Maple và Karsa.
  • Tại CKTG 2020, trở thành tuyển thủ LMS / PCS đầu tiên thi đấu tại Chung kết Thế giới ngoài 5 thành viên của Taipei Assassins đã giành chức Vô địch Thế giới Mùa 2.
  • Người chơi LMS / PCS đầu tiên chơi ở LCS Bắc Mỹ. Ký hợp đồng với TSM vào năm 2020 với giá 6 triệu đô la trong hai năm, được cho là mức lương cao nhất vào thời điểm đó đối với bất kỳ tuyển thủ esports nào ở Bắc Mỹ.

Swordart chính thức đạt top 1 ở máy chủ Bắc Mỹ

Về khoản này, Swordart có tỷ lệ thắng Maokai và Alistar rất ấn tượng là hơn 80%. Người chơi Đài Loan cũng có tỷ lệ thắng hơn 60% đối với các vị tướng đặc trưng như Pantheon, Leona và Thresh. Những lựa chọn này đều cho thấy, Swordart hiện vẫn đang duy trì lối chơi chủ động và hổ báo của mình.

live streaming online

Theo OP.gg, những vị tướng được anh ấy chơi nhiều nhất là Maokai và Pantheon. Thời lượng trận đấu trung bình của anh ấy dao động khoảng 25 phút.

Nhìn chung, tài khoản này thường xuyên sử dụng 9 vị tướng khác nhau. Tất cả đều ở vai trò hỗ trợ và hiện tại anh ấy đang có hơn 800 LP ở hạng ở rank Thách Đấu thời điểm hiện tại.

Người hâm mộ tập trung ủng hộ SwordArt cho TSM

Sự chào đón của Swordart đến khu vực Bắc Mỹ đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều. Một số tỏ ra hào hứng với một tuyển thủ Chung kết Thế giới khác sẽ tham gia LCS. Và những người khác tỏ ra nghi ngờ về độ tuổi của anh ấy và giá hợp đồng quá cao của anh ấy..

Sự khác biệt xuất phát từ việc người hâm mộ nghĩ rằng sự ủng hộ của Suning trước đây được thiết lập để giúp một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của LoL trở lại vinh quang trước đây. Hay liệu anh ấy đang muốn nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình trong khi kiếm được một khoản tiền lương dễ dàng.

Màn trình diễn mạnh mẽ của SwordArt bên ngoài thi đấu chuyên nghiệp và kết quả gần đây của TSM trong giải đấu LCS Lock In cho thấy anh ấy vẫn còn rất nhiều nhiệt huyết với thi đấu chuyên nghiệp trong mình. Mặc dù Swordart có thể đã bị chỉ trích, nhưng chiến thắng hai trong ba trận đấu đầu tiên của anh ấy với TSM và đạt thứ hạng cao như vậy một cách nhanh chóng sẽ khiến hầu hết những nghi ngờ vây quanh anh ấy im lặng.

euro 2020 2021 live streaming