[LMHT] Sự thay đổi về tướng và trang bị trong bản update 11.13

(JBO Việt Nam) Sự thay đổi về tướng và trang bị trong bản update 11.13

Một bản update mới đang đến gần, lần này chỉ có một chút thay đổi về tướng mà thay vào đó là những thay đổi lớn về tốc độ di chuyển cơ bản và vật phẩm của hệ thống.

Những thay đổi hệ thống về tốc độ di chuyển cơ bản đã được Riot tiết lộ vài tuần trước và bây giờ cuối cùng chúng cũng sẽ xuất hiện cùng với bản 11.13. Bản update cũng sẽ bao gồm các vật phẩm mới cho lính và tanks đã được hé lộ gần đây . Bên cạnh những thay đổi này, sẽ có một số tướng đỡ đòn tăng và giảm sức mạnh cần thiết.  

Riot chuyển Viego trở lại vai trò đi rừng ban đầu

Cho đến nay, Viego là một lựa chọn linh hoạt mạnh mẽ cho cả đường giữa, đường trên hoặc đi rừng. Điều này có thể thay đổi một chút trong bản cập nhật sắp tới vì Riot sẽ giảm lượng hồi máu theo lính của Lưỡi Gươm Suy Vong(Q) xuống chỉ còn 50%. Thay vào đó, Riot sẽ tăng tốc độ di chuyển cảu Lãnh Thổ Sương Đen (E) , để tăng sức mạnh cho những pha gank và di chuyển trong rừng. Độ dài của Lãnh Thổ Sương Đen cũng sẽ được tăng sức mạnh, khiến Viego càng trở nên đáng sợ hơn khi đi gank hoặc cố gắng vượt qua đối thủ.

Sự thay đổi của Rumble trong bản 11.13

Kể từ Mid-Season Invitational năm 2021, Rumble đã là một lựa chọn ưu tiên khi đi rừng. Anh ta không chỉ dọn rừng nhanh mà còn có tác động đáng kinh ngạc trong giao tranh đồng đội nếu anh ta sử dụng Mưa Tên Lửa (R) tốt.

Sau khi chứng kiến ​​Rumble trong các cuộc thi đấu chuyên nghiệp và trong xếp hạng đơn, không có gì ngạc nhiên khi Riot sẽ giảm sức mạnh Rumble trong bản 11.13. Trong khi nhiều người đã hy vọng vào khả năng giảm sát thương của nó, Riot sẽ đi một con đường khác và nhắm vào sự cơ động của nó thông qua Khiên Phế Liệu (W).

Trước hết, Riot sẽ cho thời gian hồi chiêu lâu hơn một chút trong giai đoạn đầu trận đấu, điều này sẽ làm chậm quá trình di chuyển của anh ta trong rừng và khiến những pha gank của anh ta yếu hơn một chút. Hơn nữa, Rumble sẽ bị giảm tốc độ di chuyển nhận được thông qua Khiên Phế Liệu. Điều này một lần nữa sẽ làm suy yếu sức mạnh gank và khả năng truy đuổi đối thủ của Rumble trong suốt trò chơi. Nhìn chung, những đợt giảm sức mạnh này có thể sẽ không khiến Rumble bị loại khỏi meta nhưng hy vọng sẽ đưa anh ta vào một vị trí khỏe mạnh hơn.

Vật phẩm mới có trong LoL trong bản 11.13

Bên cạnh những thay đổi về tướng và tốc độ di chuyển của cơ bản, bản update 11.13 cũng sẽ là bản update nơi các vật phẩm mới được thêm vào. Bản update đã được tiết lộ rằng Huyết Đao sẽ tạm thời bị xóa khỏi LOL và thay vào đó là Hullbreaker (tạm dịch: Rìu Tàn Phá) để phục vụ chủ yếu cho những vi tướng đẩy lẻ.

live streaming online

Ngoài ra, còn có thêm Anathema’s Chains (tạm dịch: xích nguyền rủa) và sẽ là vật phẩm dành cho các tanker. Món đồ này cho phép chọn một Nemesis (Kẻ Báo Ứng) để ràng buộc một mục tiêu tại một thời điểm. Người sử dụng Anathema’s Chains sẽ bị giảm sát thương đối với kẻ địch được kết nối, tối đa là 30%. Hơn nữa, kẻ địch sẽ bị giảm 20% Kháng Hiệu Ứng ở gần người đeo Anathema’s Chains. 

Vật phẩm này sẽ khá rẻ với giá là 2500 vàng. Vật phẩm này giúp tăng 650 máu và 20 điểm khả năng kĩ năng, điều này có vẻ hoàn hảo cho bất kỳ tướng tank mạnh như Ornn, Sion, hoặc thậm chí là cho các support muốn trở thành lá chắn cho cả đội. Vật phẩm này có thể sẽ hiệu quả nhất trong việc chống lại những tướng chủ lực quá mạnh hoặc hạt nhân chính trong lối chơi của team địch.

Khi nào thì bản update 11.13 của LoL được phát hành?

Bản update 11.13 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được phát hành trên các máy chủ trực tiếp vào Thứ Tư, ngày 23 tháng 6. Cho đến lúc đó, bản update sẽ có sẵn để thử nghiệm trên Public Beta Environment (PBE). Bên cạnh những thay đổi mới, PBE cũng có chế độ chơi mới Ultimate Spellbook mà người chơi có thể tự do thử nghiệm trước khi phát hành chính thức.

euro 2020 2021 live streaming