[LMHT] Soligo và Neo đưa Dignitas vào vị trí thứ ba

(JBO VietNam) Soligo và Neo đưa Dignitas vào vị trí thứ ba tại LCS như thế nào

Trong một diễn biến bất ngờ, Dignitas hiện đang giữ vị trí thứ ba ở nửa trên của LCS . Đội đang có thành tích 4-2 thoải mái trong 1/3 đầu mùa giải và đang thách thức những đội như TSM để giành vị trí đầu bảng ở giải đấu giữa mùa.

Sự thăng tiến vượt bậc của đội có liên quan nhiều đến những sự bổ sung mới, chủ yếu là Max ” Soligo ” Soong và Toàn ” Neo ” Trần, và cách họ hỗ trợ đội. Trong khi tâm điểm có thể đổ dồn vào ngôi sao đi rừng Joshua ” Dardoch ” Hartnett của tổ chức , thì những tân binh này đã thành công trong công việc và trở thành điểm sáng cho một đội mà không ai mong đợi sẽ thể hiện tốt điều này.

Bất ngờ bắt nguồn bởi Neo và Soligor

Không nhiều người đã đánh giá Dignitas là đội hàng đầu khi bắt đầu mùa giải. Ngay cả khi được tổ chức chấp nhận, mục tiêu của danh sách này là phát triển với tầm nhìn hướng tới tương lai. Kế hoạch tổng thể từ bên ngoài là để đội phát triển cốt lõi trẻ của họ thành những cầu thủ có thể phục vụ một cách nhanh chóng và sau đó tham gia Giải mùa Hè với sự thúc đẩy hướng tới vòng loại trực tiếp.

live streaming online

Đối với nhiều người hâm mộ những cầu thủ như Soligo và Neo sẽ không làm được nhiều ở mùa giải này. Cả hai người chơi đều có khoảng thời gian ngắn trong danh sách xuất phát trước đó và không gây ấn tượng trong lần ra mắt đầu tiên. Ngay cả với những tài năng kỳ cựu xung quanh là Dardoch và Zaqueri ” aphromoo ” Black, không nhiều người nghĩ rằng họ có thể tiến bộ đến mức tranh giành top 4.

Nhưng hiện tại, đội đang trong giai đoạn đầu tìm kiếm một hạt giống hàng đầu và phần lớn thành công đó có thể là nhờ lối chơi hỗ trợ của Solo và Neo trở thành người chơi carry của riêng anh ấy.

Dignitas gây ấn tượng tại LCS Mùa Xuân 2021

D ignitas đã bước vEvil Geniuses ào mùa giải với một phong cách rất toàn diện, đưa Dardoch trở nên nổi bật với những vị tướng đi rừng và chọn tướng đi rừng khác nhau. Đội được thành lập để hỗ trợ anh ta và sống sót trong giai đoạn đi đường đầu game.

Đây là nơi mà nhiều người nghĩ Neo và Soligo sẽ chùn bước khi là những người chơi mới hơn, bị tài năng kỳ cựu ở cả hai vị trí trong giải đấu lấn lướt. Nhưng, cả hai cầu thủ đều phát triển mạnh trong môi trường cạnh tranh.

Soligo đã phát triển mạnh với các tướng pháp sư và hỗ trợ tốt cho đội của mình, có tỷ lệ hạ gục 62% với đội của anh ấy. Anh ấy luôn ở đúng chỗ vào đúng thời điểm, điều này đặc biệt hữu ích để trở lại trong những trận đấu hỗn loạn như các trận đấu với Counter Logic GamingEvil Geniuses .

Đối với Neo, người tốt nghiệp học viện được coi là một người khác trong một hàng dài các đàn em của aphromoo có thể cần thời gian để phát triển thành một tuyển thủ giỏi. Anh ấy đã sớm vượt qua xu hướng đó bằng cách cho giải đấu thể hiện sức mạnh kỹ năng và sự tạo bạo của mình khi đi đường. Anh ta và aphromoo có KDA cao nhất giải đấu, lần lượt là 9,1 và 8,9 và nên được coi là một trong những cặp đôi chết người nhất trong khu vực.

 

Cả hai cầu thủ đều có những khởi đầu khó khăn trong sự nghiệp của họ, nhưng bây giờ trông tuyệt vời bên cạnh những ngôi sao như Dardoch và aphromoo. Hai cựu binh có thể tạo điều kiện thuận lợi cho Neo và không buộc Soligo phải gánh vác vì anh ấy phù hợp hơn để chơi hỗ trợ ở đường giữa.

euro 2020 2021 live streaming