[LMHT] Skin ong mới cho Yuumi, Malzahar và Kog’Maw

(JBO VietNam) Riot tung ra những hình ảnh đầu tiên cho dòng skin ong mới cho Yuumi, Malzahar và

Giao diện mới sắp ra mắt cho Liên Minh Huyền Thoại, lần này là tiêu điểm là những chú ong vô cùng đang yêu.

Dự một mùa viêm màng túi của game thủ yêu thích sự đáng yêu lại đang cận kề hơn bao giờ hết

Bản xem trước của ba giao diện mới đã được phát hành trên phương tiện truyền thông xã hội của Riot Games, bao gồm skin ong cho Yuumi, Malzahar và Kog’Maw. Các giao diện khá đơn giản, đại diện cho mỗi tướng có trang phục ong theo cách này hay cách khác. Yuumi xuất hiện trong bộ trang phục ong dễ thương, trong khi Kog’Maw đã được chuyển thành một con ong thật và tự động tấn công bằng mật ong. Đối với Malzahar, nhà vô địch vô hiệu hóa đã được biến đổi thành một bậc thầy về ong, người có thể sinh ra ong vò vẽ.

Theo dòng tweet chính thức, ba trang phục sẽ có một cái tên khác. Các giao diện sẽ là Yuubee, Beezahar và Bee’Maw, và cả ba chắc chắn sẽ mang một màu sắc thậm chí còn “ngọt ngào hơn mật ong.” Các giao diện mới rất khác so với những gì Riot đã giới thiệu trước đây vào năm 2021 và theo nhiều cách sẽ là một bổ sung hài hước hơn nhiều cho trò chơi .

Cho đến nay vào năm 2021, Riot đã giới thiệu các giao diện Lunar Beast, Crystal Rose và Wit Rose, tất cả đều có chủ đề nghiêm túc hơn. Đối với skin ong lần này chắc chắn chủ đề sẽ thay đổi một chút và cung cấp cho người chơi một số skin thú vị hơn để chơi trên Summoner’s Rift và Howling Abyss.

Mặc dù các giao diện mang lại cảm giác ít nghiêm trọng hơn, nhưng chúng vẫn có chất lượng cao và cung cấp cho mỗi tướng các hiệu ứng trong trò chơi mới. Các giao diện sẽ kết hợp với các giao diện Beemo và Beekeeper Singed đã có.

Skin ong mới dự kiến ​​sẽ sớm có mặt để thử nghiệm trên Môi trường Beta Công khai (PBE).

Khi nào cả 3 skin siêu dễ thương này sẽ phát hành skin ong LoL?

Vì skin ong sẽ sớm xuất hiện trên PBE, nên Riot dự kiến ​​sẽ thử nghiệm chúng trong vài tuần trước khi phát hành. Dự kiến ​​phát hành ba skin ong mới sẽ vào thứ Tư, ngày 3 tháng 3, với bản vá 11.5.