[LMHT] ShowMaker đứng đầu xếp hạng tuyển thủ

(JBO VietNam) ShowMaker đứng đầu bảng xếp hạng người chơi LoL đầu tiên của năm 2021

Mùa giải mới của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức bắt đầu. Và đây sẽ là bảng xếp hạng tuyển thủ LMHT đầu tiên của năm 2021.

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, bảng xếp hạng LMHT đã trở lại. Người hâm mộ đã thấy rất nhiều thay đổi về đội hình trong mùa giải và giờ cuối cùng đã đến lúc để xem đội tuyển cũng như tuyển thủ nào đang hoạt động tốt nhất. Nhiều tuyển thủ hơn nữa sẽ quay trở lại Summoner’s Rift sau một thời gian dài nghỉ ngơi. Và có thể sẽ mất một vài tuần trước khi tất cả tuyển thủ thực sự trở lại đường đua để thử thách các vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng. Hiện tại, nó bị chi phối bởi những người chơi thành công nhất vào năm 2020, nhưng điều đó có thể sớm thay đổi.

ShowMaker đứng đầu bảng xếp hạng bắt đầu ra mắt năm 2021

Sau khi thống trị đường giữa vào năm 2020. người đi đường giữa của DWG KIA Heo “ ShowMaker ” Su bắt đầu một năm ở vị trí đầu bảng xếp hạng. Trong khi vô địch Summoner’s Cup vào năm 2020 là một nỗ lực của cả đội DWG KIA. ShowMaker là một trong những carry chính và là một tuyển thủ xuất sắc khi gặp áp lực.

Vào năm 2021, người đi đường giữa trẻ tuổi vẫn đang muốn tiếp tục thống trị LCK. Chỉ với một lần thay đổi đội hình trong mùa giải, DWG KIA là đội được yêu thích để giành thêm một chiếc cúp khác tại LCK. Và cho đến nay, mọi thứ đang diễn ra rất tốt. ShowMaker đã khởi đầu mùa giải bằng cách đánh bại không ai khác ngoài Lee “ Faker ” Sang-hyeok của T1 trong loạt trận đấu hay nhấ. Và thật khó để thấy có ai ngăn cản được anh ấy.

Những người chơi DWG KIA khác ngay sau ShowMaker

Sẽ không phải là một bảng xếp hạng công bằng nếu không có những người đồng đội tuyệt vời của ShowMaker ngay sau anh ấy. Xếp gần các vị trí trong bảng xếp hạng là các đồng đội Jang “ Ghost ” Yong-jun và Kim “ Canyon ” Geon-bu. Cựu tuyển thủ đường trên của DWG KIA, Jang “ Nuguri ” Ha-gwon cũng có tên trong danh sách. Người mà sẽ tìm cách tiếp tục thống trị của mình tại LPL Trung Quốc năm nay sau khi chuyển sang FunPlus Phoenix .

Trong khi danh sách này bị thống trị bởi những người chơi DWG KIA hiện tại hoặc trước đây. Một người đã cố gắng leo lên và đảm bảo vị trí thứ hai. Không ai khác chính là người đi rừng của Gen.G Kim “ Clid ” Tae-min. Anh ấy đã có một mùa giải 2020 tuyệt vời dù không giành được danh hiệu nào. Clid đã có một khởi đầu tuyệt vời ở LCK Mùa Xuân 2021. Nơi Gen.G đang có phong độ ổn định. Hiện tại, có vẻ như Clid và Gen.G là những ứng cử viên lớn nhất để thách thức DWG KIA.

Perkz là người chơi phương Tây duy nhất trong top 10

Chỉ có một tuyển thủ từ các giải đấu phương Tây được tìm thấy trong top 10 hiện tại. Đó là người đi đường giữa mới của Cloud9, Luka “ Perkz ” Perković . Perkz đã ghi rất nhiều điểm tại bảng xếp hạng với G2 Esports trong năm 2020. Vì vậy sẽ rất thú vị khi theo dõi liệu siêu sao người Croatia có thể tiếp tục đứng đầu sau khi gia nhập một đội LCS.