[LMHT] Seraphine đã trở lại với tỷ lệ thắng cao

(JBO VietNam) Seraphine đã trở lại với tỷ lệ thắng cao sau khi được nâng cấp trong bản cập nhật 11.14

Bản cập nhật 11.14 của Liên Minh Huyền Thoại gần đây nhất đã có dấu hiệu thay đổi meta ở bậc xếp hạng đơn.

Chỉ sau một tuần sau khi phát hành, một nhà vô địch nhất định đã trở lại đầu bảng xếp hạng tỷ lệ thắng. Nhà vô địch là Seraphine, người đã trở lại như một vị tướng rất khả thi ở đường dưới sau một đợt tăng sức mạnh quan trọng trong bản cập nhật này. Trong bản 11.13, Seraphine chủ yếu được sử dụng ở vị trí hỗ trợ hoặc đường giữa nhưng trong bản cập nhật này, cô ấy đã trở lại đường dưới và một lần nữa có thể linh hoạt thành ba vị trí.

Seraphine có tốt trong LoL không?

Việc buff cho Seraphine trong bản 11.14 thực sự khá đơn giản nhưng rõ ràng đã có tác động lớn đến hiệu suất xếp hàng đơn. Kỹ năng gây sát thương chính của Seraphine là Nốt Cao (Q), tăng tỷ lệ sát thương lên 5% ở mọi cấp độ. Sự gia tăng nhỏ này đột nhiên khiến Seraphine mạnh hơn nhiều về lượng sát thương của cô ấy và người chơi đã nhanh chóng nắm bắt được điều đó bằng cách chơi cô ấy ở đường dưới.

live streaming online

Với khả năng tăng quy mô lớn như vậy, Seraphine hiện đang đạt tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng 54,26% ở đường dưới. Tỷ lệ thắng của cô ấy ở giữa cũng tăng lên chỉ hơn 50% trong khi hỗ trợ Seraphine không bị ảnh hưởng quá nhiều vì sát thương không quan trọng nhiều ở vai trò đó.

Giờ đây, Seraphine có thể gây ra nhiều sát thương đáng kể hơn thay vì chỉ giúp đỡ đội của cô ấy bằng tiện ích, những người chơi xếp hạng đơn nên sợ phải đối đầu với cô ấy ở đường dưới. Mặc dù Seraphine vẫn là một lựa chọn thích hợp, nhưng vẫn có những trận đấu nhất định mà người chơi nên chú ý. Với sát thương tăng lên, Seraphine giờ có thể trừng phạt những tay thiện xạ tầm ngắn hơn theo cách nhiều hơn. High Note sẽ có thể đẩy sóng và cấu rỉa đối thủ từ rất sớm và sẽ chỉ trở nên mạnh hơn khi Seraphine thêm một số vật phẩm sức mạnh phép thuật.

Trong khi đó, Seraphine vẫn là cỗ máy tiện ích mà cô ấy luôn có, với khả năng mở rộng tổng thể tuyệt vời khi trò chơi diễn ra sau đó. Những lựa chọn hiện đang gặp khó khăn với Seraphine ở đường dưới là Jhin và Samira, cả hai đều không thể trừng phạt cô ấy ở đường dưới.

Seraphine vẫn chủ yếu được chọn ở vị trí hỗ trợ nhưng có vẻ như Riot có thể muốn đưa cô ấy đi theo hướng khác một lần nữa.

Sona có tốt hơn Seraphine không?

Kể từ khi Seraphine được giới thiệu vào trò chơi, nhiều người chơi đã so sánh cô với Sona. Trong khi hai vị tướng này giống nhau về nhiều mặt, chẳng hạn như độ tiện dụng cao và chiêu cuối khống chế đám đông, các vị tướng này vẫn rất khác nhau về sức mạnh.

Sự khác biệt về sức mạnh là rõ ràng khi người chơi tính đến tần suất Seraphine được chơi kể từ khi cô được thả.  Seraphine được coi là rất thiếu khi cô ấy mới ra mắt và là một lựa chọn thống trị trong xếp hạng đơn cũng như thi đấu chuyên nghiệp. Kể từ đó, Riot đã giảm sức mạnh của cô ấy vài lần, cố gắng đưa cô ấy về vị trí cân bằng.

Seraphine nhiều khả năng sẽ tiếp tục là tướng tốt hơn Sona một thời gian. Như đã nói, Riot đã lên kế hoạch làm lại Sona, điều này cuối cùng có thể đưa Maven of the Strings trở lại meta chuyên nghiệp. Hiện tại, Sona vẫn là một lựa chọn vững chắc ở xếp hạng đơn nhưng có thể dễ dàng bị trừng phạt.

 

 

euro 2020 2021 live streaming