[LMHT] Seraphine có tỷ lệ thắng cao nhất ở bản 11.3

(JBO VietNam) Đây là lý do tại sao Seraphine có tỷ lệ thắng cao nhất trong bản 11.3

Seraphine đang thể hiện rất tốt trên Summoner’s Rift trong bản 11.3, kéo theo một số tỷ lệ thắng điên cuồng ở đường dưới.

Kể từ khi được phát hành vào tháng 10 năm ngoái, Seraphine đã là một lựa chọn đáng sở hữu cho Summoner’s Rift. Cô nàng Pháp sư này đã mang đến cho LMHT một làn gió mới khi chứng kiến một pháp sư đa dụng ở các đường. Điều này không chỉ khiến Seraphine trở thành một lựa chọn mạnh bất thường. Mà nó còn là một vị tướng rất khó đối phó trong giai đoạn đầu. Tỷ lệ thắng của cô ấy cao ngất ngưởng và có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi cô ấy bị giảm sức mạnh.

Trong khi Seraphine ban đầu được thiết kế cho vị trí đường giữa và hỗ trợ, cô ấy hiện đang thể hiện tốt nhất với tư cách là người đi đường dưới. Với tỷ lệ thắng 57,38% ở đường dưới tính đến thời điểm hiện tại trong bản 11.3, Seraphine đang có tỷ lệ thắng cao nhất trong trò chơi cho đến nay. Xếp sau cô ấy là Skarner với tỷ lệ thắng 53,95%, gần như có vẻ thấp so với tỷ lệ mà Seraphine đang sở hữu.

Tại sao Seraphine lại mạnh ở đường dưới?

Lý do khiến Seraphine trở nên mạnh mẽ ở đường dưới phần lớn là do trang bị mạnh và tiềm năng vượt trội của cô ấy để vượt mặt bất kỳ đối thủ nào. Sự xuất hiện của cô ấy ở đường dưới có thể được so sánh với Sona khi cô ấy là một lựa chọn tranh chấp cho cùng một vị trí. Seraphine sẽ không phải là một siêu carry cổ điển thường thấy ở đường dưới, mà là một cỗ máy buff máu cũng như gây sát thương sẽ ngày càng mạnh hơn ở cuối trận đấu.

live streaming online

Vì Seraphine phụ thuộc rất nhiều vào bộ kỹ năng của cô ấy. Nên vật phẩm thần thoại Moonstone Renewer là thứ bắt buộc đối với cô ấy. Vật phẩm này cho phép liên tục hồi máu cho các tướng đồng minh khi giao tranh thông qua nội tại Nữ Hoàng Sân Khấu. Hơn nữa, hiệu quả hồi máu càng tăng khi Seraphine chiến đấu lâu hơn.

Việc mua Quyền Trượng Nước Chảy trên Seraphine cũng là một lối lên đồ phổ biến hiện nay. Để nhận được tốc độ di chuyển và sức mạnh phép thuật bất cứ khi nào đồng minh được hồi máu hoặc được che chắn. Chỉ riêng hai vật phẩm này đã cho phép Seraphine tăng sức mạnh cho đồng đội trong khi bản thân cũng là một mối đe dọa. Theo dõi hai vật phẩm này với sức mạnh phép thuật nhiều hơn và Seraphine trở thành một con quái vật cuối game.

Seraphine là lựa chọn linh hoạt mạnh nhất trong LoL patch 11.3

Trong khi Seraphine đang khủng bố đường dưới, cô ấy cũng rất khả thi với vai trò hỗ trợ và đường giữa. Ở đường giữa, Seraphine đang có tỷ lệ thắng 53,53%, cao thứ sáu trong số tất cả các nhà vô địch. Ở vị trí hỗ trợ, Seraphine đang thể hiện kém hơn một chút với tỷ lệ thắng 51,94%, nhưng vẫn là quá đủ để thành công.

Việc kéo những con số này ở ba vị trí khác nhau khiến Seraphine trở thành một lựa chọn linh hoạt đáng sợ, thực tế có thể hoạt động ở ba vị trí khác nhau. Điều này khiến cho bất kỳ ai cũng khó có thể đấu với Seraphine, điều này thường dẫn đến việc bị cấm nhanh trong khi chọn tướng.

Seraphine có vai trò gì trong Liên Minh Huyền Thoại?

Kể từ bản 11.3, Seraphine có thể trở thành hỗ trợ, đường giữa và đường dưới. Sự linh hoạt của cô ấy rất khó để đối phó và điều này khiến Seraphine trở thành một lựa chọn đáng sợ trong hầu hết mọi trận đấu.

 

euro 2020 2021 live streaming