[LMHT] Santorin đã đến NA

(JBO VietNam) Santorin của Team Liquid đã đến NA để thi đấu LCS Lock In

Sau các vấn đề với Visa với Bắc Mỹ. Người đi rừng mới của Team Liquid, Lucas “ Santorin ” Larsen cuối cùng cũng đã đến Los Angeles và có thể cùng đội của mình tham gia LCS Lock In.

Cuối cùng thì Santorin đã đến được Bắc Mỹ

Liquid gần đây đã thông báo rằng Santorin sẽ không tham dự giải LCS Lock In. Dẫn đến việc Liquid phải thay người đi rừng cũ của Team SoloMid là Jonathan “ Armao ” Armao. May mắn thay, Santorin hiện đã chính thức đến và sẽ sớm được thi đấu, tập luyện cùng đội tuyển mới của mình. Cho đến nay, Liquid mới chỉ chơi một trận duy nhất tại giải đấu.

Mặc dù Santorin đến Bắc Mỹ muộn. Liquid đã khởi đầu giải đấu LCS Lock In một cách khá thành công. Là một trong những ứng cử viên vô địch toàn giải. Liquid khởi đầu bằng cách đánh bại CLG một cách thuyết phục chỉ sau 25 phút. CLG cũng bị ảnh hưởng bởi vấn đề visa cho trận đấu, khi cả người đi rừng Mads “ Broxah ” Brock-Pedersen và người đi đường trên Finn “ Finn ” Wiestål đều không thể đến kịp.

Một tuyển thủ đã đến được Bắc Mỹ kịp thời là người đi đường trên mới của Liquid là Barney “ Alphari ” Morris. Người đã có một khởi đầu tuyệt vời trong trận đấu LCS đầu tiên của mình. Alphari được chọn tướng tủ Camille và anh ấy đã vượt qua CLG với tỷ số 7/1/2. Khiến người hâm mộ sớm hy vọng rằng anh ấy là một bản hợp đồng phù hợp với toàn đội.

Một người chơi khác gây ấn tượng là người đi đường dưới trẻ tuổi Edward “ Tactical ” Ra. Người đã có một kết thúc tuyệt vời cho mùa giải 2020 với Liquid. Tactical hiện là một trong những thành viên nhỏ tuổi của đội và đã bắt đầu có dấu hiệu tiến bộ vào năm 2021. Với việc Santorin sớm kịp tập trung với đội tuyển. Liquid hiện tại được xem như một ứng cử viên đáng sợ để tiến xa tại LCS Lock In.

Trận đấu tiếp theo của Liquid tại LCS Lock In sẽ gặp 100 Thieves vào ngày 17 tháng 1.

Khi nào Santorin sẽ chơi cho Team Liquid?

Trong khi Santorin cuối cùng cũng ở Los Angeles với đội Team Liquid. Anh ấy sẽ không tham gia Summoner’s Rift với đội của mình trước thứ Sáu, ngày 22 tháng 1, khi họ đụng độ TSM. Theo huấn luyện viên trưởng Josh “Jatt” Leesman. Armao sẽ chơi hai trận tiếp theo trong LCS Lock In trong khi Santorin được điều chỉnh để giảm tốc độ và luyện tập.

Đội hình LCS Team Liquid gồm những ai?

Đội hình LCS 2021 của Team Liquid đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết với hai sự bổ sung ngôi sao mới vào đội hình. Liquid lại một lần nữa trả số tiền lớn để trở thành một trong những con chó hàng đầu tại LCS.

Đội hình LCS năm 2021 của Team Liquid:

Đường Trên – Barney “ Alphari ” Morris

Đi rừng – Lucas “ Santorin ” Larsen / Jonathan “ Armao ” Armao

Đường giữa – Nicolaj “ Jensen ” Jensen

Đường Dưới – Edward “Tactical” Ra

Hỗ trợ-Jo “ CoreJJ ” Yong-in