[LMHT] Rò rỉ về việc làm mới lại chiêu thức của Rammus

(JBO Vietnam) Riot đưa ra một số thông tin về những thay đổi mới cho chiêu cuối Rammus

Theo nguồn tin chính thức đã xác nhận rằng Riot sẽ hướng đến việc sửa lại nho nhỏ vị tướng Rammus trong Liên Minh Huyền Thoại trên PC, cũng như trên Wild Rift cho thiết bị di động.

Rammus cuối cùng cũng được Riot để ý tới

Năm 2021 sẽ mang đến cho người hâm mộ những vị tướng mới làm da dạng hơn nữa lựa chọn trong Liên Minh Huyền Thoại. Thêm vào đó, Riot còn dự định cải thiện một số chức năng hiện có đã có trong trò chơi trong nhiều năm. Một trong số đó là Rammus, vị tướng sẽ có một số thay đổi đối với chiêu cuối Động Đất và Khiêu Khích (E) của mình. Những thay đổi sẽ giúp đa dạng hơn lối chơi cho Rammus giúp vị tướng này dễ tiếp cận hơn.

Như đã được tiết lộ trong Quick Gameplay Thoughts mới nhất của giám đốc thiết kế lối chơi Mark “Scuffy” Yetter, Rammus sẽ nhận được cập nhật chiêu cuối và một số điều chỉnh đối với chiêu E của mình để làm cho chiêu cuối mạnh hơn. Chiêu cuối của Rammus giờ sẽ là một cú nhảy lao xuống vị trí mục tiêu, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch. Bước nhảy sẽ để lại ba dư chấn cũng gây sát thương. Thêm vào đó, Rammus sẽ có thể sử dụng chiêu cuối của mình khi đang trong trạng thái của chiêu Quả Cầu Tốc Độ (Q).

Những thay đổi sắp tới của Rammus

Mặc dù đây chỉ là một lần làm lại nhỏ của Rammus, nhưng có vẻ như nó sẽ giúp ích rất nhiều cho anh ta. Bản thân chiêu cuối sẽ mang lại cho Rammus rất nhiều tiềm năng chơi và nhiều lựa chọn hơn để kết hợp khả năng của anh ta. Chiêu cuối cũng sẽ mạnh hơn những gì anh ta có hiện tại, đó là lý do tại sao Riot sẽ giảm nhẹ chiêu Khiêu Khích của anh ta để cân bằng mọi thứ.

Những thay đổi của Động Đất (R):

Rammus lao lên không trung và lao xuống vị trí mục tiêu, gây sát thương phép và Làm chậm kẻ địch trong 1 giây.

Nếu Động Đất được sử dụng trong khi Rammus đang ở trong trạng thái Quả Cầu Tốc Độ, kẻ địch ở gần trung tâm cũng bị hất tung và nhận sát thương do va chạm của Quả Cầu Tốc Độ, chấm dứt hiệu ứng của Quả Cầu Tốc Độ.

Rammus cũng tạo thêm 3 dư chấn tại vị trí mục tiêu, mỗi dư chấn gây ra một lượng sát thương phép nhỏ và làm mới làm chậm.

Động Đất gây 200% sát thương lên trụ.

Tầm đánh của Động Đất tăng dựa trên Tốc độ di chuyển của Rammus.

Thời gian hồi chiêu : 100/80/60 > 120/100/80 giây

Vẫn chưa biết khi nào những thay đổi của Rammus sẽ có hiệu lực nhưng nó sẽ sớm được ra mắt

Rammus có vai trò gì?

Rammus được biết đến là một người đi rừng bởi tốc độ di chuyển cao kèm khả năng gank nhanh. Anh ta là một người đi rừng mạnh mẽ, kết hợp rất tốt với giáp và có thể khóa mục tiêu bằng Khiêu Khích (E) của mình. Rammus cũng đã từng được sử dụng cho đường trên trong một số bản vá trước đây, nhưng đó không phải là vị trí phát huy được hết vai trò của anh ta

Rammus có đáng chơi không?

Rammus là một người đi rừng vững chắc cho xếp hạng đơn nhưng hầu như không bao giờ xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp. Tính đến bản 11.1 của mùa 11, Rammus đang đạt tỷ lệ thắng 51,49% trong vai trò đi rừng. Mặc dù Rammus hiện đang có tỷ lệ thắng lớn, nhưng anh ta vẫn là một vị tướng khá lỗi thời và cần được cải tiến nhiều hơn.