[LMHT] RNG ra mắt LPL 2021 với chiến thắng đầu tiên

(JBO VietNam) RNG ra mắt, Xiaohu tham gia đội hình với vai trò mới.

Mùa giải LPL Mùa Xuân 2021 đã bắt đầu. Sau trận đấu mở màn và trận đấu ngày hôm qua. SN, iG và các đội khác vẫn vững vàng và giành chiến thắng khi bắt đầu mùa giải mới.

Vào ngày 11 tháng 1, ngày thi đấu đầu tiên của tuần thứ hai của giải LPL Mùa Xuân một lần nữa sẽ mở ra hai trò chơi BO3 tuyệt vời, lần lượt là BLG vs. ES và RNG vs. TT.

BLG và ES – Trận đấu thuộc về đội tuyển được đánh giá cao hơn.

BLG đã tiến hành cải tổ rất nhiều trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Trong đó Biubiu chính là sự thay đổi đầu tiên của đội tuyển. Tiếp sau đó ra màn ra mắt đồng thời cả Zeka, Aiming và Mark ở dưới. Và họ cũng giữ lại Meteor, một người đi rừng nội địa mạnh ở LPL. Họ có rất nhiều việc phải làm ở LPL mùa này. Dù là một đột tuyển với bộ khung hoàn toán mới những BLG vẫn được giới chuyên môn và người hâm mộ đặt kỳ vòng cao trong màu giải này.

Trong khi đó, đối thủ của BLG là ES đang trong quá trình chuyển đổi và tái thiết. So với đội hình xuất phát năm 2020, đội chỉ giữ lại ShiauC ở vai trò bổ trợ. Mặc dù người đi rừng cũ của OMG là H4cker đã được giới thiệu nhưng 3 vị trí còn lại đều không mấy khả quan. Điều này khiến mọi người không mấy lạc quan về kết quả của họ ở mùa giải năm nay.

Vì vậy, khán giả ở trận này càng lạc quan vào việc BLG có thể giành được chiến thắng. Xét cho cùng, trong toàn bộ giải đấu LPL, đội hình hiện tại của BLG đủ mạnh để đứng trong top 8, đánh bại ES đã xây dựng lại và bắt đầu tân binh. Nó không phải là một vấn đề lớn. Trước khi trận đấu bắt đầu, nền tảng dự đoán thể thao điện tử chuyên nghiệp đã cho BLG nhỉnh hơn ES với 1.46, phù hợp với quan điểm của khán giả. Và sự thật thì BLG đã dành được chiến thắng khá thuyết phục trước ES

RNG liệu có lấy lại được sự tin tưởng của người hâm mộ

Sau trận đấu giữa BLG và ES, RNG sẽ bắt đầu trận đấu đầu tiên của mùa giải, và đối thủ của họ là đội DMO. Đội tuyển này ban đầu đã được đổi tên thành TT sau khi được mua lại. Đối với khán giả, khía cạnh được mong đợi nhất của trận đấu này chính là vị trí của Xiaohu. Liệu anh có thực sự hợp ở đường trên hay lựa chọn quay về đường giữa. Đánh giá về màn trình diễn trước đó, hiệu quả hiện tại của việc Xiaohu trở thành người đi đường trên vẫn chưa lý tưởng.

Xét cho cùng, ba người chơi của Gala, Xiaohu và Xiaoming đều rất mạnh ở vị trí tương ứng. Miễn là RNG thi đấu ổn định và chắc chắn, chiến thắng trong trận đấu không phải là vấn đề quá lớn. Nhưng điều mà người hâm mộ lo sợ là RNG đang có phong độ bết bát như ở giải Kespa Cup trước đó. Bạn phải biết rằng ngay cả Uzi cũng không khỏi tức giận khi xem các trận đấu của RNG. Những người hâm mộ bình thường hẳn nhiên sẽ khó kìm nén được trái tim mình sau khi chứng kiến ​​những hoạt động khó hiểu của RNG.

Và thật may khi bô mặt mà họ trình diễn ra là vô cùng sáng sủa. Khi Xiaohu đã cho thấy rằng ngoài đường giữa ra thì khi thi đấu ở đường trên anh ấy cũng đã biết cách dẫn dắt đội hình của RNG đến chiên thắng.