[LMHT] Riot xác nhận rằng MSI sẽ trở lại

(JBO VietNam) Riot xác nhận rằng MSI sẽ trở lại vào năm 2021 tại Iceland

Sau một loạt thông tin bị rò rỉ, Riot Games đã xác nhận rằng Liên Minh Huyền Thoại Mid-Season Invitational (MSI) sẽ được tổ chức tại Reykjavik, Iceland.

Cuối cùng thì MSI 2021 đã có thể trở lại với người hâm mộ

Trong khi CKTG luôn là sự kiện thể thao điện tử hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại, thì MSI lại xuất hiện ngay sau đó. Nó chứng kiến ​​những người chiến thắng trong giải mùa xuân từ LEC, LCK và LPL, cũng như là LCS và đại diện từ các khu vực khác, chiến đấu để giành lấy vinh quang.

Sự kiện này đã phải bị hủy bỏ vào năm ngoái, trong bối cảnh khủng hoảng sức khỏe toàn cầu, và những dấu hỏi tương tự đã được đặt ra về khả năng tồn tại của nó một lần nữa trong năm nay.

live streaming online

Tuy nhiên, hiện tại đã có thông báo rằng MSI sẽ diễn ra và nó sẽ đến Iceland vào tháng 5.

MSI sẽ được tổ chức tại Iceland

Hình ảnh MSI này đã bị rò rỉ một vài ngày trước khi công bố, khiến người hâm mộ đặt ra giả thuyết về vị trí của cuộc thi.

Một hình ảnh về MSI 2021 đã bị xóa một vài ngày trước khi thông báo và người hâm mộ đã suy đoán chính xác rằng sự kiện sẽ được tổ chức tại Reykjavik, Iceland. Hiện lên ở bức ảnh là Hallgrímskirkja huyền thoại, một nhà thờ Thiên chúa giáo, cho đến nay là địa danh nổi tiếng nhất của Reykjavik.

Một tweet chính thức từ tài khoản LoLEsports sau đó đã tiếp tục xác nhận giả thuyết của người hâm mộ.

Quyết định tổ chức sự kiện ở Iceland sẽ có rất nhiều ý nghĩa. Iceland cũng có dân số nhỏ và việc giữ an toàn cho người dân trong điều kiện hiện tại rất chặt chẽ. Kể từ khi dịch bắt đầu bùng phát, cả nước mới ghi nhận 6.000 trường hợp mắc và chỉ có 29 trường hợp tử vong.

Chúng tôi biết Riot cũng không thích tổ chức các sự kiện trực tuyến và đã tổ chức Giải vô địch thế giới năm 2020 như một trong số ít các giải đấu thể thao điện tử lớn được tổ chức qua mạng LAN vào năm đó. Nó được nhiều người đánh giá là một thành công lớn, với sự an toàn của người chơi được bảo vệ hoàn toàn.

LoL MSI 2021 diễn ra khi nào?

Giải đấu sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến 22 tháng 5 tại sân vận động bóng đá Laugardalshöll. Đấu trường có thể chứa 5.000 người, nhưng tất nhiên các chi tiết liên quan đến điều này sẽ được xác nhận vào một ngày sau đó.

 

 

euro 2020 2021 live streaming