[LMHT] Riot tiết lộ skin Lunar Beast, dự kiến skin năm 2021

(JBO Vietnam) Riot đã tiết lộ ba trang phục Lunar Beast hoàn toàn mới và kế hoạch cho mùa giải 2021 trong buổi phát trực tiếp ngày khai mạc.

Dòng skin Lunar Beast mới sẽ bao gồm trang phục cho các tướng như Fiora, Jarvan IV và Alistar. Các giao diện này sẽ được phát hành cho Sự kiện Âm lịch năm 2021 sắp tới. Dự kiến ​​sẽ xuất hiện trực tuyến trên các máy chủ kèm theo bản vá 11.2 vào ngày 21 tháng 1. Bên cạnh các bản cập nhật giao diện, Riot cũng công bố kế hoạch phát hành tổng cộng 140 giao diện mới vào năm 2021.

Khi nào các skin Lunar Beast ra mắt?

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể mong đợi nhìn thấy dòng trang phục Lunar Beast mới trong cửa hàng LoL khi bản 11.2 ra mắt vào ngày 21 tháng 1. Đối với giao diện Lunar năm nay, Riot đang thực hiện một cách tiếp cận tươi sáng hơn nhiều. Chủ đề của dòng trang phục có tông màu chủ đạo là màu cam và đỏ tươi. Jarvan IV, Fiora và Alistar đều sẽ nhận được trang phục với chủ đề Tết cổ truyền của Trung Quốc, nhưng mang hơi hướng của thiết kế tương lai và có khả năng kèm theo các hiệu ứng mới trong trò chơi.

Hiện tại, dòng skin sẽ bao gồm ba tướng nhưng có thể nhiều tướng hơn sẽ được công bố trước khi các skin ra mắt tại bản Beta công khai.

Dưới đây là hình ảnh về dòng trang phục Lunar Beast đã được công bố:

Lunar Beast Alistar

Lunar Beast Jarvan IV

Lunar Beast Fiora

Riot sẽ phát hành 140 trang phục LoL mới vào năm 2021

Để bổ sung vào các bản cập nhật skin, Riot đã đưa ra những kế hoạch lớn cho năm 2021. Dự kiến, Riot sẽ phát hành không dưới 140 loại skin mới vào năm 2021, với một vài trong số chúng đã được công bố. Cũng giống như năm 2020, Riot sẽ tập trung vào việc tạo ra các trang phục cho cả những vị tướng được người hâm mộ yêu thích và những vị tướng thường không được yêu thích nhiều.

Một trong những skin mới có thể sẽ được Riot phát hành không xa trong năm 2021 là bộ skin Space Groove. Dòng skin này sẽ bao gồm các tướng như Blitzcrank, Nasus và Lux. Vẫn chưa biết khi nào Riot sẽ phát hành dòng Space Groove.

Space Groove Blitzcrank

Để chọn ra các giao diện sắp tới sẽ có mặt trên Rift, Riot sẽ mở một cuộc bình chọn về ba chuyên đề có khả năng xuất hiện trên các máy chủ vào năm 2021. Cuộc bình chọn này sẽ bao gồm Monster Tamers, Crime City Nightmare và Debonair 2.0.