[LMHT] Riot tiết lộ skin Battle Academia mới

(JBO VietNam) Riot tiết lộ các giao diện Battle Academia mới cho Caitlyn, Yone, v.v.

Giao diện mới sắp ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại và lần này là từ dòng giao diện Battle Academia.

Bộ skin Battle Academia được bổ sung thêm lực lượng

Riot sẽ thêm năm trang phục mới vào trò chơi cũng như một phiên bản uy tín bổ sung. Lần này là dòng skin Battle Academia sẽ nhận được một số yêu thích, với các skin cho Caitlyn, Wukong, Yone, Garen và Leona. Trên hết sẽ là một trang phục phiên bản hàng hiệu dành cho Leona, người đang muốn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Các loại trang phục mới này sẽ nằm cùng dòng với Battle Academia Ezreal, Jayce, Katarina và Lux. Tất cả đều là những trang phục rất phổ biến cho cả bốn vị tướng đó. Giờ đây, họ sẽ được tham gia bởi năm vị tướng khác, tất cả đều là những lựa chọn xuất hiện trong xếp hạng đơn khá thường xuyên.

Tất cả các giao diện sẽ thể hiện mỗi tướng theo một cách hoàn toàn mới, với các hiệu ứng mới được thêm vào tất cả các kỹ năng cũng như hoạt ảnh biến về mới. Theo phong cách học thuật tương lai tốt nhất, các trang phục toát lên một vẻ đầy mê hoặc với tất cả màu sắc tươi sáng và những cách mới thú vị để thể hiện khả năng của mỗi tướng. Các hình ảnh động thu hồi cũng sẽ rất đáng để mắt tới, vì mỗi tướng sẽ chiến đấu với tia laze robot nhỏ cho đến khi việc biến về hoàn tất.

Dưới đây là một số hình ảnh cho từng skin mới, giới thiệu từng vị tướng trong những bộ đồ mang phong cách trường học đẹp nhất của họ.

Khi nào các giao diện Battle Academia mới được phát hành?

Tất cả các giao diện Battle Academia mới sẽ có sẵn để thử nghiệm trên Môi trường Beta Công khai (PBE) rất sớm và có khả năng sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp trong bản vá 11.6. Theo lịch vá chính thức, bản vá 11.6 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 3.