[LMHT] Riot thông báo những thay đổi đối với URF

(JBO VietNam) Riot tung ra những thay đổi đối với URF. Đi kèm với việc điều chỉnh hệ thống vật phẩm mới sẽ được áp dụng cho chế độ này.

Khi URF trở lại vào năm 2021, nó sẽ được tối ưu hóa với hệ thống vật phẩm mới của Liên Minh Huyền Thoại.

Gần đây, nhà thiết kế chế độ chơi chính Reina “Reinboom” Sweet đã trêu chọc rằng sẽ có một số thay đổi được thực hiện đối với URF sẽ “bao gồm việc làm lại vật phẩm trước mùa giải.” Mục tiêu chính là để người chơi tương tác tốt hơn với hệ thống vật phẩm trong URF mà không rơi vào những cái bẫy có thể ảnh hưởng đến lối chơi. Riot chủ yếu đang tìm cách tập trung vào các vật phẩm liên quan đến năng lượng và khả năng tăng tốc.

Một trong những cái bẫy phổ biến nhất mà người chơi mới có thể rơi vào khi chơi URF là năng lượng và vật phẩm tăng tốc. Trong URF, năng lượng là điều mà không cần phải bận tâm. Điều tương tự cũng xảy ra với kỹ năng tăng tốc, trước đây được gọi là giảm thời gian hồi chiêu. Chỉ số này sẽ trở nên hữu ích hơn trong URF vào năm 2021 để đảm bảo rằng hầu hết các trang bị trong URF đều hữu dụng và không bị dư chỉ số cộng thêm.

Những thay đổi của URF năm 2021 liên quan đến các vật phẩm, khả năng tăng tốc, năng lượng

Những thay đổi được phác thảo đối với URF dường như giải quyết một số bẫy vật phẩm phổ biến nhất khi chơi chế độ trò chơi. Ngay cả đối với những người chơi đã biết về những cái bẫy tiềm ẩn, những thay đổi này có thể sẽ khiến URF trở nên thú vị hơn và mang đến cho người chơi cơ hội khám phá các lối xây dựng mới.

Thay vì 80% trình phát CDR bây giờ nhận được +300 tốc độ kỹ năng

Nhịp độ chết người và Thợ Săn không còn bị vô hiệu hóa

Năng lượng thưởng được chuyển thành HP (tỷ lệ 40%)

Hồi mana thưởng được chuyển đổi thành HP (tỷ lệ 100%)

Trong khi các vật phẩm tăng và hồi năng lượn sẽ trở nên khả thi trong URF. Có một số vật phẩm vẫn sẽ bị vô hiệu hóa. Theo Reinboom, vàng trên 10 vật phẩm sẽ vẫn bị vô hiệu hóa vì hình phạt vàng của lính bị giảm đi mà họ đưa ra. Việc Riot vô hiệu hóa hoàn toàn các vật phẩm này hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho những người mới tham gia URF.

URF trong Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Ultra Rapid Fire, còn được gọi là URF, là một chế độ chơi đặc trưng trong Liên Minh Huyền Thoại. Ban đầu được giới thiệu dưới dạng sự kiện Cá tháng Tư. Sau khi phát hành, rõ ràng là người chơi rất thích chế độ chơi này và muốn nó trở lại. Đây là sự khởi đầu của URF, kể từ đó  chế độ này đã được xuất hiện trong các sự kiện trong trò chơi trong một số trường hợp. Bản thân chế độ chơi này là một phiên bản nâng cấp của chế độ chơi Summoner’s Rift thông thường. Trong đó mọi thứ đang diễn ra với tốc độ nhanh hơn nhiều. Trong URF, không tốn năng lượng, thời gian hồi chiêu rất thấp trên các kĩ năng và luôn có rất nhiều giao tranh.

URF có trở lại vào năm 2021 không?

URF dự kiến ​​sẽ quay trở lại vào năm 2021 nhưng vẫn chưa xác nhận khi nào chế độ chơi phổ biến sẽ thực sự xuất hiện. URF thường có sẵn trong các sự kiện trong trò chơi được chọn, có nghĩa là nó có khả năng trở lại cho sự kiện Tết Nguyên đán sắp tới. Nếu không, Riot vẫn có thể sẽ giới thiệu lại nó vào đầu năm nay.