[LMHT] Riot Games chính thức xác nhận phát triển MMORPG LoL

(JBO VietNam) Riot Games chính thức xác nhận phát triển MMORPG LoL

Sau những thông tin rò rỉ trước đó , Riot Games đã chính thức thông báo rằng một tựa game MMORPG Liên Minh Huyền Thoại đang được phát triển.

Cuối cùng sau nhiều đốn đoán thì thông tin đã được xác nhận

Một trang chính thức trên trang web của Liên Minh Huyền Thoại cho biết nhà phát hành đang tìm cách thuê các nhà phát triển trò chơi để làm việc trên một MMORPG. Những loại trò chơi này là một nhiệm vụ lớn, Riot thừa nhận, có nghĩa là công ty đang tìm kiếm thêm nhân viên để “chuẩn bị cho cuộc hành trình.” Điều này bao gồm kỹ sư trò chơi, nhà thiết kế trò chơi, nhà thiết kế UX, nghệ sĩ trò chơi và chuyên gia sản xuất trò chơi.

Riot nói rõ rằng họ muốn các nhà phát triển có kinh nghiệm trực tiếp làm việc trên MMO. Nhà thiết kế trò chơi chính của Riot, Greg Street đã xác nhận MMO sắp ra mắt vào tháng 12 trên Twitter. Anh ấy giải thích rằng MMO sẽ diễn ra ở Runeterra, mở rộng vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại hơn nữa.

“Công việc mới của tôi là khởi động một trò chơi lớn, một số người có thể nói là lớn, trò chơi mà nhiều người trong số các bạn và nhiều streamer, đã yêu cầu chúng tôi tạo ra,” Street nói.

Lúc đầu, anh ấy đang chơi coy, anh ấy đã xác nhận rằng đó là một MMO gần như ngay lập tức sau khi một người hâm mộ hỏi anh ấy liệu nó có phải là một trò chơi MMO hay không.

Game hứa hẹn sẽ là một MMORPG một vũ trụ LMHT rộng mở

Vào thời điểm đó, người hâm mộ đã suy đoán về một MMORPG trong khoảng một năm. Trong lễ kỷ niệm 10 năm của Riot Games vào năm 2019, các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã hé lộ rất nhiều tựa game sắp ra mắt. Điều này bao gồm các trò chơi cuối cùng sẽ trở thành Valorant và League of Legends: Wild Rift, một trò chơi chiến đấu chưa được tiết lộ, và sau đó được gọi là “Dự án F”. Dự án F là dự án ít được nhắc đến nhất trong sự kiện này. Chỉ một đoạn clip ngắn được chia sẻ nhưng dựa trên đoạn clip đó, người hâm mộ đã cảm thấy tin tưởng đây sẽ là một MMO dựa trên các cảnh quay.

Cho đến nay, Riot vẫn chưa tiết lộ gì thêm về MMORPG. Nhiều khả năng nó sẽ không ra mắt trong tương lai gần, vì Riot đang trong giai đoạn đầu của quá trình tuyển dụng cho dự án này. Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại sẽ phải chờ đợi để tìm hiểu câu chuyện sẽ như thế nào và trò chơi sẽ kéo theo những gì. Người hâm mộ rất có thể sẽ tìm hiểu về truyền thuyết của Liên minh huyền thoại để tìm ra những gì có thể mong đợi trong những gì có thể sẽ trở thành một trò chơi rất được mong đợi.