[LMHT] Riot cuối cùng đã nerf Seraphine và Udyr

(JBO VietNam) Riot cuối cùng đã nerf Seraphine và Udyr trong bản 11.5

Bản vá thứ năm của Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 11 sắp ra mắt và giám đốc thiết kế lối chơi Mark “Scuffy” Yetter đã cung cấp một bản xem trước chi tiết.

Thông tin vừa được Riot chính thức xác nhận

Bản vá 11.5 của LoL đang được xem là một bản vá lớn khác cho trò chơi, nơi trọng tâm là giảm sức mạnh của một số vị tướng nổi bật nhất trong khi cố gắng đưa những gương mặt mới vào meta. Meta gần đây đang bị thống trị bởi Seraphine ở cả đường giữa và đường dưới, đó là lý do tại sao Riot sẽ giảm sức mạnh đáng kể cho cô ấy. Udyr là một tướng khác sẽ có một số điều chỉnh về cân bằng, vì anh ta đang có lối chơi áp đảo. Nerfs cũng đang đến với Rell, người đã gây ra cơn bão cho Summoner’s Rift sau khi cô được ra mắt.

Mặt khác, Riot sẽ tăng sức mạnh cho Samira khi cô ấy bị “giảm sức mạnh một chút :)))” trong bản vá trước.

Seraphine và Udyr bị giảm sức mạnh lớn trong LoL patch 11.5

Không có gì ngạc nhiên khi Riot sẽ điều chỉnh cả SeraphineUdyr. Cả hai nhà vô địch đều được thể hiện rất nhiều trong cả thi đấu đối kháng và xếp hạng đơn trong vài bản vá gần đây. Seraphine đặc biệt khó đối phó, vì ngôi sao nhạc pop có thể tồn tại ở nhiều đường. Điều này đã khiến Seraphine trở thành một lựa chọn linh hoạt đáng sợ và gần như bị cấm vĩnh viễn trong một số giải đấu cạnh tranh.

Seraphine

P – Dáng điệu sân khấu, các nốt đồng minh gây 100 >> 25% sát thương

P – Dáng điệu sân khấu, phân rã sau lần đầu tiên bị  bỏ

P – Dáng điệu sân khấu, lưu ý sát thương 4-16 >> 4/8/14/24

R – Trình diễn, hồi chiêu 160-120 >> 180-120 giây

Để đặt Seraphine vào một vị trí cân bằng hơn, Riot sẽ nhắm nhiều vào  nội tại Dáng điệu sân khấu của cô ấy. Nội tại này đã được chứng minh là rất mạnh, đặc biệt là ở đường dưới, nơi Seraphine liên tục bị được bao quanh bởi đồng minh. Riot cũng sẽ giảm thời gian hồi chiêu trên Trình diễn của cô ấy trong giai đoạn đầu trò chơi, nhưng sẽ giữ nguyên quy mô mạnh mẽ của cô ấy thông qua chiêu cuối.

Trên lý thuyết, có vẻ như những thay đổi này sẽ đủ để nhường chỗ cho các vị tướng khác, nhưng Seraphine vẫn có thể là một lựa chọn khả thi trong tương lai.

Udyr

Máu mỗi cấp 99 >> 92

R – Phượng Hoàng, tổng sát thương hào quang 50-275 >> 40-240

Udyr đã là một lựa chọn gây tranh cãi ở khu rừng trong hầu hết mùa 11. Và bây giờ đã bị giảm sức mạnh. Trong meta hiện tại, những người chơi Udyr đang tăng tối đa Phượng Hoàng để gây sát thương lớn và dọn rừng trong thời gian kỷ lục. Do đó, việc Riot nhắm vào sát thương trên Phượng Hoàng là hợp lý nhất để giúp những người đi rừng khác theo kịp Udyr dễ dàng hơn. Udyr vẫn nên ở một vị trí có thể chơi được sau trận đấu này, vì tốc độ và khả năng gây áp lực của anh ta trong đầu trận đấu sẽ vẫn còn.