[LMHT] Riot buff Varus và giảm sức mạnh Ivern ở bản 11.1

(JBO VietNam) Riot đang tìm cách tăng sức mạnh cho Varus và giảm sức mạnh cho Ivern trong bản 11.1

Bản xem trước cho bản vá đầu tiên của mùa 11, bản 11.1, đã ra mắt được vài tuần nay. Nhưng Riot gần đây đã thêm một vài thay đổi vào danh sách.

Riot sẽ bắt đầu mùa giải mới với một bản vá khá lớn bao gồm cả những thay đổi về tướng và vật phẩm. Một trong những thay đổi quan trọng nhất là giảm sức mạnh cho các vật phẩm vết thương sâu , đã được công bố vào tháng 12. Để thêm vào bản vá, giám đốc thiết kế lối chơi Mark “Scuffy” Yetter đã thông báo rằng sáu nhà vô địch đã được thêm vào để nhận được một bản sửa lỗi trong ngày đầu tiên của bản vá.

Varus nhận được đợt tăng sức mạnh trong bản 11.1

Q – Mũi Tên Xuyên Phá, năng lượng tiêu tốn 70-90 >> 65-85 năng lượng

Q – Mũi Tên Xuyên Thấu, hồi chiêu 18-10 >> 16-10 giây

Riot đã đưa ra một số vật phẩm hỗ trợ cho Xayah trong bản 11.1. Đồng thời họ cũng đã quyết định thêm Varus và Sivir vào danh sách. Đáng chú ý nhất là Varus, sau khi chứng kiến tỷ lệ phần trăm thắng thảm hại của vị tướng này trong thời gian vừa qua.

Sau một số đợt giảm sức mạnh quan trọng. Varus đã bị loại khỏi meta và không hề xuất hiện kể từ đó. Riot đang muốn thay đổi điều đó bằng cách đưa một số điểm mạnh của anh ta trở lại. Tất nhiên là khả năng cấu rỉa từ xa. Với việc giảm thời gian hồi chiêu và tiêu hao năng lượng trên Mũi Tên Xuyên Phá. Lối chơi Varus xạ thủ cấu rỉ có thể quay trở lại trên Summoner’s Rift.

Tính đến bản 10.25, Varus đang có tỷ lệ thắng tệ nhất trong số các xạ thủ với 46,42%. Đây là mức quá thấp nên những người chơi yêu thích vị tướng này chắc sẽ rất vui lòng trước đợt buff mới nhất này của Riot. Varus hiện đang thành công nhất với lối lên đồ sát lực, hoàn toàn phù hợp với lối chơi cấu rỉa. Các vật phẩm như Manamune, Dạ Kiếm Draktharr và Súng Hải Tặc, do đó vẫn sẽ là lựa chọn phù hợp cho người chơi Varus trong bản 11.1

Ivern xuống sắc trong mùa 11

Q – Rễ Rắc Rối, hồi chiêu 12-8 >> 14-10 giây

E – Hạt Nổ, tỉ lệ sức mạnh phép thuật 90 >> 80%

Từ một vị tướng kém mạnh mẽ trở thành một kẻ thống trị xếp hạng đơn trong bản 10.25. Ivern thường không phải là một đối thủ nặng ký trong Summoner’s Rift. Nhưng điều đó đã thay đổi vào cuối năm 2020. Thụ Thần Thân Thiện có tỷ lệ thắng là 54,27%, cho đến nay là cao nhất so với bất kỳ vị tướng nào trong trò chơi.

Để khiến người đi rừng thân thiên giảm một chút sức mạnh. Riot sẽ cho anh ta thời gian hồi chiêu lâu hơn trên Rễ Rắc Rối và điều chỉnh tỷ lệ sức mạnh phép thuật trên Hạ Nổ. Những lần giảm sức mạnh này có thể sẽ ảnh hưởng đến Ivern, nhưng anh ta vẫn có thể trở thành người đi rừng hỗ trợ mà anh ta được biết đến. Trong khi một số phép bổ trợ của anh ta từ bản vá 10.25 hiện đã được hoàn nguyên. Và tất điều này sẽ không làm anh ta một lần nữa out khỏi meta. Khi chiêu cuối Daisy ẩn chứa nhiều nhất sức mạnh của anh ấy vẫn chưa bị Riot sờ tới