[LMHT] Renekton bị giảm sức mạnh trong LoL patch 11.6

(JBO VietNam) Renekton bị giảm sức mạnh trong LoL patch 11.6, Leblanc & Sylas được tăng sức mạnh

Bản xem trước chi tiết cho bản vá 11.6 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt, với những đợt giảm sức mạnh lớn đối với một số tướng nặng ký của trò chơi ở cả xếp hạng đơn và chơi chuyên nghiệp.

Cập nhật sẽ tập trung giảm sức mạnh Renekton và điều chỉnh Xin Zhao

Theo giám đốc thiết kế lối chơi Mark “Scuffy” Yetter, một bản vá lớn khác đang được tiến hành cho Liên Minh Huyền Thoại. Bản xem trước mới nhất mang đến rất nhiều thay đổi cho cả tướng và vật phẩm, một số thay đổi lớn hơn những thay đổi khác. Một số đợt giảm sức mạnh đáng chú ý nhất đang giáng vào các vị tướng mà người hâm mộ thấy hàng tuần trên đấu trường chuyên nghiệp, trong khi các đợt nâng cấp sẽ bao gồm điều chỉnh đối với Akali và nâng cấp mới được công bố gần đây cho Xin Zhao .

Renekton bị giảm sức mạnh chiêu cuối trong LoL patch 11.6

R – Thần Cá Sấu 250-750 250-550 >>

Đợt giảm sức mạnh đáng kể nhất của bản vá có thể sẽ xảy ra với Renekton, người hiện đang là lựa chọn gây tranh cãi trong thi đấu chuyên nghiệp và đã xuất hiện được một thời gian. Renekton cũng là một lựa chọn chắc chắn trong xếp hạng đơn, vì anh ta luôn có thể chiếm ưu thế trong giai đoạn đi đường ngay từ những cấp độ đầu tiên.

live streaming online

Sức mạnh của anh ta dường như đã đến mức Riot muốn giảm sức mạnh của anh ta, nhưng chủ yếu là ở giai đoạn sau của trò chơi theo đợt giảm sức mạnh này. Khi cho Renekton ít máu cộng thêm khi sử dụng Thần Cá Sấu, Renekton sẽ mất rất nhiều sức mạnh về cuối trận. Renekton luôn được biết đến là một vị tướng có khả năng dồn sát thương ở giai đoạn cuối trận đấu, nhưng ở mùa 11 thì điều đó không phải lúc nào cũng vậy. Với vật phẩm mới Chùy Hấp Huyết, Renekton thường có thể tự duy trì trong các giao tranh cuối trận, và điều đó thật đáng sợ. Khi loại bỏ một lượng máu từ chiêu cuối của mình, Renekton sẽ dễ dàng bị gục ngã hơn trong giai đoạn sau của trò chơi.

Trên giấy tờ, việc giảm sức mạnh có vẻ khá lớn đối với Renekton, và nó có thể khiến các đội cân nhắc lại ưu tiên của anh ta.

Riot muốn đưa Leblanc và Sylas trở lại meta

Leblanc

W – Biến dạng, tiêu tốn năng lượng 60-120 >> 60-100

Leblanc là một vị tướng luôn muốn lao vào và thoát khỏi giao tranh, cấu rỉa kẻ địch cho đến khi cô ta giết được một trong số đó. Đây là điều khó khăn đối với Leblanc trong vài phiên bản vừa qua vì đơn giản là cô ấy không phù hợp với meta. Đối với bản vá 11.6, Riot sẽ cố gắng đưa cô ta trở lại đường giữa bằng cách giảm tiêu hao năng lượng cuối trận của cô ta, nhưng điều đó không đảm bảo là đủ.

Như đã nói, nó vẫn sẽ giúp Leblanc có vị thế tốt hơn trong giai đoạn sau của một số trận đấu. Việc đốt cháy năng lượng có thể là một vấn đề đối với Leblanc, vì cô ấy không muốn sử dụng các vật phẩm năng lượng. Điều đó sẽ khiến cô ta mất đi quá nhiều sát thương cần thiết, vì vậy lượng tiêu hao năng lượng giảm xuống với Biến ảnh chắc chắn sẽ giúp người chơi Leblanc có thể tham gia và thoát khỏi giao tranh trong các bản vá sắp tới.

Sylas

P – Kháng Ma Thuật, tốc độ đánh 80% >> 125%

W – Đồ Vương, hồi chiêu 13-7 >> 13-6 giây

Cũng giống như Leblanc, Sylas đã phải vật lộn để tìm kiếm vị trí của mình trong meta. Trong bản vá 11.6, Riot sẽ cho anh ta một sự gia tăng đáng kể cho nội tại của mình. Điều này sẽ giúp anh ta có thêm tốc độ đánh. Đồ Vương của anh ta cũng sẽ có thời gian hồi chiêu ngắn hơn một chút khi nâng tối đa, điều này sẽ giúp Sylas gây ra nhiều sát thương hơn trong khi cũng nhận được khả năng hồi phục.

Thật khó để biết liệu điều này có mang Sylas trở lại như một lựa chọn ưu tiên ở đường giữa hay không, nhưng nó có thể khiến anh ta trở nên khả thi trong các trận đấu nhất định như một lựa chọn phản công mạnh mẽ.

Akali được điều chỉnh lớn trong LoL patch 11.6

Một trong những thay đổi lớn nhất cho bản vá sắp tới bao gồm Akali. Sau nhiều năm cố gắng cân bằng Akali, Riot đang thử một lần nữa bằng cách thực hiện một số điều chỉnh khá lớn đối với bộ kỹ năng của cô ấy.

Đối với các chỉ số cơ bản của Akali, Riot sẽ giảm lượng máu tổng thể của cô ấy nhưng tăng lượng máu của cô ấy theo cấp độ. Điều này có thể sẽ cung cấp cho Akali một số tùy chọn mở rộng quy mô tốt hơn, nhưng sẽ khiến cô ấy dễ bị tổn thương hơn ở những cấp độ đầu. Đối với kỹ năng của cô ấy, Riot sẽ tăng thêm năng lượng tối đa cho cô ấy khi cô ấy đang ở trong Bom Khói(W). Đây có vẻ như là một sự hỗ trợ lớn cho Akali, vì giờ đây cô ấy sẽ có thể gây ra nhiều sát thương hơn khi di chuyển ra vào trong trạng thái tàng hình.

Akali cũng sẽ nhận được một số điều chỉnh về tỷ lệ của mình. Akali được biết đến với khả năng mở rộng với cả sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật, và điều đó sẽ không thay đổi. Thay vào đó, tỉ lệ sức mạnh phép thuật của cô ấy sẽ tăng lên khi Phóng Phi Tiêu (E). Riot cũng sẽ bổ sung tỉ lệ sức mạnh phép thuật vào lần đầu tiên của cô ta trong Sát Chiêu Hoàn Hảo, thứ cho đến nay vẫn chỉ được tính theo sát thương vật lý. Điều này sẽ làm cho sức mạnh kỹ năng trở thành một lựa chọn tăng trưởng tốt hơn cho sát thủ tàng hình.

Khi nào thì bản vá LoL 11.6 được phát hành?

Theo lịch trình vá lỗi chính thức của Liên Minh Huyền Thoại, bản vá 11.6 sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp vào thứ Tư, ngày 17 tháng 3. Trước đó, những thay đổi sẽ có sẵn để thử nghiệm trên Môi trường Beta công khai (PBE), điều này có thể dẫn đến một số điều chỉnh đối với bản chính thức. bản vá dựa trên phản hồi từ người chơi.

euro 2020 2021 live streaming