[LMHT] Rekkles, G2 Esports hạ gục MAD Lions

(JBO VietNam) Rekkles, G2 Esports hạ gục MAD Lions trong trận mở màn LEC 2021

Mùa giải LEC 2021 cuối cùng đã bắt đầu và nó bắt đầu bằng một cú nổ khi G2 Esports hạ gục MAD Lions .

Người hâm mộ trên toàn thế giới đã theo dõi khi mùa giải LEC 2021 bắt đầu bằng trận đấu hấp dẫn giữa G2 Esports và MAD Lions. Với hơn 230.000 khán giả theo dõi. G2 Esports và xạ thủ mới Martin “ Rekkles ” Larsson đã hạ gục đội MAD Lions mới bằng lối chơi năng nổ, kỷ luật.

Rekkles với màn ra mắt xuất sắc trên G2 Esports

Sau một thời gian nhiều thay đổi và bất ngờ vừa qua của thời kì chuyển nhượng. Giờ đây mọi ánh mắt đều đổ dồn vào Rekkles với vai trò đường dưới mới của G2. Sau khi là một trong những đối thủ lớn nhất của G2 trong những năm gần đây. Rekkles giờ đã gia nhập đội còn lại và đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng đầu tiên của họ cùng nhau.

Rekkles được sử dụng một trong những vị tướng cổ điển đã từng giúp anh ấy tạo ra nhiều dâu ấn, đó chính là Sivir. Bằng cách farm an toàn đầu trận, Rekkles nhanh chóng trở thành mối đe dọa trong các pha giao tranh đồng đội dẫn đến anh ấy dành rất nhiều mạng. Thông qua lối chơi hổ báo đặc trưng của G2, Rekkles đã được đội của anh ấy có thể thoải mái tăng tiến sức mạnh. Từ đó với khả năng chọn vị trí vốn có của mình. Việc anh ấy có thể xả sát thương lên đội hình MAD Lions là điều không thể bàn cãi.

Mặc dù đôi khi có vẻ cứng tay, G2 vẫn kiểm soát được sự hỗn loạn và từ từ tiến lên phía trước. Sau khi Rekkles có được điểm hạ gục đầu tiên, anh ấy đã được đưa bảo vệ một cách hoàn hảo để gánh toàn đội trong giai đoạn cuối trận. Rekkles thậm chí còn cản phá được một pha cướp Rồng Đất, để khiến màn ra mắt G2 của anh ấy trở nên ấn tượng hơn.

Chỉ sau một trận đấu, có vẻ như Rekkles đã rất thoải mái trên G2. Nhiều người hâm mộ và chuyên gia đã lo sợ rằng Rekkles sẽ không phù hợp với phong cách hỗn loạn và hung hãn của G2. Nhưng cho đến nay có vẻ như Rekkles đang được hưởng lợi từ điều đó. Mặt khác, có vẻ như G2 rất vui khi có được một carry ổn định ở đường dưới mà mọi người có thể dựa vào. Rekkles kết thúc ván đấu với điểm số hoàn hảo 9/0/9 khi sử dụng Sivir.

Sau khởi đầu hoàn hảo cho mùa giải. G2 sẽ đối đầu với SK Gaming vào ngày 23 tháng 1.

Đội hình hiện tại G2 Esports ở mùa giải 2021 ?

G2 sẽ chơi mùa giải 2021 với hầu hết đội hình năm 2020. Nhưng với một sự thay đổi lớn ở đường dưới. G2 đã có một động thái lớn để dành lấy Rekkles khỏi tổ chức đối thủ Fnatic. Đội hình năm 2021 của G2 Esports có những tuyển thủ sau:

Hàng đầu – Martin “ Wunder ” Hansen

Đi rừng – Marcin “ Jankos ” Jankowski

Mid – Rasmus “ Caps ” Winther

Bot – Martin “ Rekkles ” Larsson

Hỗ trợ – Mihael “ Mikyx ” Mehle

Điều gì đã xảy ra với G2 Perkz?

Thật là một cú sốc đối với nhiều người khi cựu đường dưới và người đi đường giữa Luka “ Perkz ” Perković quyết định rời G2 Esports để gia nhập Cloud9 tại LCS. Sau 5 năm gắn bó với G2, Perkz muốn trở thành một tuyển thủ đường giữa toàn thời gian. Anh ấy đã không thể làm được điều đó tại G2, dẫn đến việc anh ấy phải rời bỏ ngôi nhà lâu năm của mình.

euro 2020 2021 live streaming