[LMHT] Rekkles đạt KDA khủng tuần đầu tiên

(JBO VietNam) Rekkles kết thúc tuần đầu tiên của LEC tại G2 Esports với KDA khổng lồ

Người đi đường dưới mới của G2 Esports Martin “ Rekkles ” Larsson đã thống trị tuần đầu tiên của LEC Mùa Xuân 2021 với các chỉ số vô cùng ấn tượng.

Chỉ sau ba ván đấu với G2. Rekkles đã cho thấy những dấu hiệu đầy hứa hẹn rằng anh ấy là người phù hợp để thay thế Luka “ Perkz ” Perković. Rekkles không chỉ góp công lớn trong ba trận thắng đầu tiên của G2 tại LEC mùa giải 2021. Anh ấy còn đánh bật mọi đối thủ ra khỏi vòng cấm. Sau ba ván đấu, Rekkles kết thúc tuần đầu tiên với KDA 47 sau khi chỉ chết một lần.

Nếu KDA ấn tượng là chưa đủ. Rekkles hiện cũng là người chơi LEC có số mạng hạ gục nhiều nhất, với tổng số 25 điểm. Anh ta cũng đang gây ra sát thương mỗi phút cao nhất và chỉ số CS mỗi phút cao thứ hai trong giải đấu.

Mọi người đều biết rằng Rekkles là một tuyển thủ đẳng cấp thế giới. Nhưng màn trình diễn của anh ấy tại G2 vẫn khiến các chuyên gia và người hâm mộ phải bàn tán. Khá bất thường khi một người chơi mới trong đội có thể thực hiện tốt điều này ngay từ đầu. Nhưng Rekkles đã chứng minh rằng điều đó nhiều hơn có thể.

G2 và Rekkles thắng 3-0 trong tuần đầu tiên của LEC

Nhìn vào màn trình diễn tổng thể của đội G2 trong tuần đầu tiên của LEC, họ chắc chắn rất mạnh. Tuy vẫn có gì đó chưa ăn khớp hoàn toàn. Nhưng sau tất cả G2 vẫn là đội tuyển đang quá khác biệt so với phần còn lại.

Vẫn còn rất nhiều điều mà G2 có thể làm tốt hơn. Nhưng việc trở lại sau một thời gian nghỉ ngơi với tốc độ thi đấu như thế này thì không có gì phải xấu hổ cả. G2 vẫn đang đứng đầu bảng xếp hạng LEC và đang bước vào tuần thứ hai bất bại. Ghi chú quan trọng nhất trong tuần là màn trình diễn của Rekkles vì ​​anh ấy là thanh viên mới. Phần còn lại của đội đã chơi cùng nhau trong nhiều mùa giải và sẽ đạt phong độ cao nhất trong thời gian tới.

Rogue trông giống như mối đe dọa lớn nhất đối với G2 trong LEC

Trong tuần này, G2 đã hạ gục MAD Lions , SK Gaming và Excel Esports. Tất cả đều là những đối thủ mà G2 có thể đánh bại một cách dễ dàng trước đó.

Cho đến nay, đối thủ lớn nhất đối với G2 dường như là Rogue. Đội tuyển cũng đã kết thúc tuần đầu tiên với thành tích 3-0. Rogue cũng hạ gục Excel Esports và SK Gaming, cũng như đánh bại Fnatic . Hiện tại, Rogue có vẻ như là đội duy nhất có thể đối đầu với G2.

G2 và Rogue sẽ không đụng độ trước ngày 12 tháng 2, vì vậy người hâm mộ sẽ phải đợi lâu hơn một chút.

G2 Esports có phải là đội mạnh nhất LEC không?

G2 Esports đã thống trị đấu trường Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu trong hai mùa giải vừa qua và có vẻ như đội sẽ không chậm lại vào năm 2021. Mặc dù để thua Perkz trong mùa giải gần đây, G2 vẫn rất mạnh mẽ. Với việc luyện tập nhiều hơn, G2 có thể sẽ tiến bộ trong mùa giải và một lần nữa trở thành đội xuất sắc nhất Châu Âu.