[LMHT] Rekkles bất ngờ để thua Fnatic ở LEC

(JBO VietNam) G2 Esports, Rekkles bất ngờ để thua Fnatic ở LEC

Fnatic đã hạ gục G2 Esports một cách bất ngờ trong cuộc đụng độ LEC đầu tiên của họ vào năm 2021.

FNC vẫn cho thấy họ luôn là kình địch của G2 cho dù như thế nào đi nữa

Rất nhiều điều đã xảy ra cho cả hai đội khi sự cạnh tranh của G2 và Fnatic lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2021. Trong giai đoạn lượt đi, sự cạnh tranh thậm chí còn căng thẳng hơn khi G2 đã có được người đi đường dưới Martin “ Rekkles ” Larsson. Điều này khiến Fnatic rơi vào tình thế khó khăn trước thềm mùa giải 2022. Nhưng ngược lại điều này cũng khiến họ khao khát giành lại vị trí đầu bảng châu Âu. Đối đầu với mọi tỷ lệ cược, Fnatic và lối chơi hổ báo của họ là đủ để hạ gục G2 Esports.

Đúng như dự đoán, trận đấu diễn ra gay cấn với số mạng hạ gục trên toàn bản đồ. Không đội nào được có thời gian để nghỉ ngơi, mang đến cho người xem một trận đấu rất thú vị. Người hâm mộ đã quen với việc G2 rất hung hãn và phát triển mạnh trong hỗn loạn, nhưng lần này Fnatic mới là người dẫn đầu.

Với việc hạ gục sớm ở cả đường đơn và đi rừng. Fnatic đã có được lợi thế dẫn trước vàng sau 15 phút. G2 Esports đã cố gắng bắt kịp bằng sự hung hãn của chính mình, nhưng điều đó không bao giờ là đủ để loại bỏ Fnatic.

live streaming online

Với trung bình một lần hạ gục mỗi phút. Người đi rừng Oskar “ Selfmade ” Boderek và người đi đường trên Gabriël “ Bwipo ” Rau đã cùng nhau thống trị bản đồ và xây dựng nên bộ đôi quái vật bao gồm Taliyah và Volibear. Bộ đôi này liên tục mở và ép buộc phải giao tranh trên toàn bản đồ và G2 Esports đã lao vào ngay lập tức để đáp trả lại. Phút 25, Fnatic dẫn trước hơn 7.000 vàng với lợi thế ăn Baron và Trụ. Trong khi G2 được biết đến với những màn trở lại điên rồ, Fnatic đã không cho họ cơ hội.

Đội hình tân trang của Fnatic cuối cùng đã phá hủy Nexus của G2 sau 28 phút và chứng tỏ rằng đội vẫn có thể chơi ở đẳng cấp cao mà không có Rekkles.

Fnatic thăng hạng trên bảng xếp hạng LEC trong Giải mùa xuân 2021

Với chiến thắng trước G2 Esports, Fnatic đang có chuỗi hai trận toàn thắng và bắt đầu thăng hoa sau một khởi đầu tệ hại cho giải đấu. Với ba trận thua trong hai tuần đầu tiên, Fnatic vẫn còn một số điểm vượt lên phía trước nhưng họ đang tìm kiếm thử thách. Fnatic kết thúc tuần thứ ba với tỷ số 4-3, đưa họ vào vị trí thứ tư cùng với MAD Lions và Excel Esports .

Fnatic sẽ đụng độ Excel Esports trong trận đấu tiếp theo, trận đấu quan trọng để lọt vào top ba. Trận đấu bắt đầu vào ngày 12 tháng Hai.

 

euro 2020 2021 live streaming