[LMHT] Rascal của Gen.G đang thể hiển rất tốt

(JBO VietNam) Rascal của Gen.G đang chơi như một người đi đường trên hay nhất LCK hiện tại

Giải LCK Mùa Xuân 2021 đã được khởi động với những màn trình diễn của những đội tuyển hàng đầu. Trong khi T1 đã dành chiến thắng trước Hanwha Life Esports. Thì Gen.G cũng đã chiến thắng một cách đầy chiến thắng trước KT Rolster.

Với việc đem về cựu người chơi đường trên Choi “Doran” Hyeon-joon của KT. Cuộc đọ sức giữa hai đội giờ đây tất cả sự chú ý được dồn lên vị trí ở đường trên.

Với việc Jang “Nuguri” Ha-gwon chuyển đến LPL. Kim “Rascal” Kwang-hee và Doran được coi sẽ là hai người sáng giá được tham dự các giải đấu quốc tế trong những năm gần đây. Và giờ đây họ sẽ có một cuộc đối đầu lần đầu tiên trong mùa giải.

Mặc dù KT Rolster đã có thể tự hào về màn trình diễn hoàn hảo của Doran trong các trận đấu tập và KeSPA Cup 2020. Rascal cảm thấy tự tin hơn trong kèo đấu kể trên. Mặc dù đội hình của Gen G vẫn chưa có thay đổi gì sau đợt CKTG bị loại ở tứ kết.

Ván 1

Trong ván đầu tiên, Rascal sữ dụng nhuần nhuyễn cô nàng sát thủ Camille từ đó  dễ dàng chơi trên cơ hơn Gnar trong tay của Doran.

Mặc dù Doran có thể là một ngôi sao trẻ tiềm năng và đầy tham vọng của giải đấu. Nhưng tư duy giàu kinh nghiệm hơn của Rascal đã phát huy tác dụng tốt nhất trong các cuộc giao tranh đầu trận của họ. Người đi đường trên của Gen.G đã khóa chặt người chơi Gnar trong những lần đối đầu. Chứng tỏ rằng có nhiều hơn một người đi đường trên đẳng cấp thế giới trong trận đấu này.

live streaming online

Ngay cả khi Doran đã mạnh dạn tiến hành những bước tiến liều lĩnh của mình. Rascal đã nhanh chóng hợp tác với Gwak “Bdd” Bo-seong và Kim “Clid” Tae-min và hạ gục người chơi KT để có thêm một pha giết chết quan trọng.

Nhìn vào bức tranh toàn cảnh. Gen.G vượt trội hơn KT Rolster về nhiều mặt. Là một đội gắn kết hơn, Rascal và cùng với động đội của mình hiếm khi lao vào giao tranh mà không đem lại lợi thế cho toàn đôi. Họ cũng cho thấy mình rất biết lăn cầu tuyết cũng như kiểm soát tài nguyên rồng của ván đấu.

Trong những  phút cuối cùng của game đấu. Rascal thậm chí đã lao thẳng vào trụ của Nexus để thể hiện cho Doran thấy rằng. Ai mới là người giỏi hơn. Với việc di chuyển cũng như dịch chuyển hợp lý. Anh ta cùng với người chơi đường giữa của mình. Đã dành chiến thắng hầu như ở mọi giao tranh nhỏ lẻ mà cả hai có mặt

Rascal trở thành MVP của trận đấu với sự  thống trị của anh ấy ở đường trên. Giành được 5 pha solo kill và lợi thế 7k vàng. Với KDA 10/1/3 gần như hoàn hảo của mình. Rascal cho thấy mình vẫn luôn là ngòi nổ chính của Gen.G. Cụ thể anh đã gây ra 614 DPM và tổng sát thương là 22.3K so với 11.1K của Doran.

Ván 2

Trong ván đấu thứ hai, Rascal đã chơi Renekton chống chịu trong khi một lần nữa đối mặt với Gnar của Doran. Mặc dù có ít cơ hội hơn cho những pha solo kill, Cũng như không thể đè nén đối thủ như cách mà anh đã làm được trước đó. Nhưng bằng việc dồn tài nguyên hợp lý. Đường trên của Gen G vẫn phần nào đó vững chắc hơn so với phía KT có thể làm được.

Ngay cả với một tướng ít sát thương hơn, Rascal rõ ràng là một người chơi tốt cho Gen.G. Mặc dù bỏ lỡ MVP thứ hai, Rascal vẫn hoạt động với KDA 4/1/9 so với 1/3/1 của Doran.

Mặc dù có thể còn quá sớm trong mùa giải để dự đoán ai sẽ là người xuất sắc nhất trong số những người giỏi nhất. Gen.G và Rascal đã chứng minh qua nhiều mùa giải rằng họ có thể liên tục chơi ở mức sẵn sàng cho CKTG. Nếu Rascal muốn củng cố thêm danh tiếng của mình với tư cách là vua đường trên. Thì mục tiêu lớn tiếp theo của anh ấy là Kim “Canna” Chang-dong của T1 và Choi “Zeus” Woo-je.

Đối với KT Rolster, không có gì phải vội vàng khi chứng kiến ​​họ vừa leo lên vị trí dẫn đầu. Vì đội vừa trải qua một cuộc xây dựng lại đội hình xung quanh Son “Ucal” Woo-hyeon. Chúng tôi thực sự không thể mong đợi Doran sẽ  gánh đội đến chiến thắng. Như chúng ta đã thấy trước đó.

Một khi KT Rolster có thể hình thành sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ hơn, Doran có thể tự tin đối đầu với Rascal vào cuối mùa giải.

Gen.G sẽ trở lại vào ngày mai (15/1) để đấu với Fredit BRION trong khi KT Rolster sẽ đối đầu với Liiv SANDBOX vào ngày 16/1 .

euro 2020 2021 live streaming