[LMHT] Phân tích 100 Thieves và Cloud9

(JBO Việt Nam)Phân tích 100 Thieves và Cloud9

Cloud9 sẽ trở lại LCS sau sự kiện MSI mà các đại diện của LCS thật đáng buồn đã không làm được như mong đợi của nhiều người. Bây giờ Cloud9 đã trở lại LCS, họ sẽ chiến đấu để bảo vệ danh hiệu của mình và lấy lại phong độ. Để cố gắng ngăn chặn sự phòng thủ đó, 100 Thieves sẽ giới thiệu đội hình mới được cập nhật của mình.

100 Thieves sẽ cố gắng hạ gục nhà đương kim vô địch LCS Cloud9 trong trận mở màn giải mùa hè.

Với thể thức LCS mới, tất cả các đội sẽ bắt đầu ở cùng một kỷ lục mà giải mùa xuân kết thúc, điều đó có nghĩa là Cloud9 sẽ bước vào giải ở vị trí đầu. 100 Thieves đứng sau một chút đó là vị trí thứ tư, vì vậy một chiến thắng ở đây sẽ làm nên điều kỳ diệu cho 100T. 

Sau kết quả từ mùa xuân, không có gì phải nghi ngờ khi Cloud9 sẽ bước vào trận đấu này với tư cách là đội được yêu thích nhất. Đội đã chứng tỏ bản thân ở LCS với đội hình được cập nhật và cũng đã hạ gục một số đội giỏi tại MSI 2021 . Điều mà Cloud9 vẫn còn thiếu là sự thống nhất, vì thế đây có thể là tâm điểm của mùa hè.

Bước vào giải đấu này, cả hai đội đều đã có những thay đổi về đội hình ban đầu. Đối với Cloud9, đội sẽ thi đấu với Calvin “ K1ng ” Truong ở đường dưới thay vì cựu binh Jesper “ Zven ” Svenningsen. Động thái này chắc chắn là khá khó khăn đối với Cloud9, vì việc mang về một tân binh trẻ tuổi sẽ khiến đường dưới yếu hơn. Đối với 100 Thieves, điều này có nghĩa là đường dưới có thể là cở hội chiến thắng và là nơi mà người đi rừng Can “ Closer ” Çelik nên tập trung.

Đối với 100 Thieves, sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong trận đấu này. Ở giữa, đội đã mang về cựu cầu thủ của Schalke 04, Felix “ Abbedpris ” Braun. Động thái này trông giống như một sự thay đổi vững chắc cho đội, nhưng có thể vẫn sẽ yêu cầu một số lối chơi phù hợp để xây dựng sức mạnh tổng hợp. Đối đầu với Luka “ Perkz ” Perković trong trận đấu đầu tiên tại LCS, Abbedpris sẽ phải cắt bỏ công việc của mình cho anh ta.

Trận đấu về cơ bản sẽ là cuộc chiến giữa các carry. Người ta kỳ vọng rằng Cloud9 sẽ đứng đầu, vì đường giữa hiện đang rất quan trọng khi kết hợp với đi rừng. Perkz và Robert “ Blaber ” Huang đã xây dựng được sự kết hợp tốt mà Abbedpris và Closer có thể không theo kịp. Ở đường dưới, 100 Thieves có thể có được lợi thế, nhưng K1ng và Philippe “ Vulcan ” Laflamme nđủ thông minh để chơi chậm và để phần còn lại của bản đồ giành được lợi thế. 

 

live streaming online

Đội hình Cloud9 vs. 100 Thieves

Đội hình Cloud9:

Đường trên – Ibrahim “ Fudge ” Allami

Đi rừng – Robert “ Blaber ” Huang

Đường giữa – Luka “ Perkz ” Perković

Đường dưới – Calvin “ K1ng ” Truong

Hỗ trợ – Philippe “ Vulcan ” Laflamme

Đội hình 100 Thieves:

Đường trên – Kim “ Ssumday ” Chan-ho

Đi rừng – Có thể “ Gần hơn ” Çelik

Đường giữa – Felix “ Abbedpris ” Braun

Đường dưới – Tommy “ FBI ” Huang

Hỗ trợ – Choi “ huhi ” Jae-hyun

Cloud9 có khả năng hạ gục 100 Thieves ở LCS Mùa Hè

Sau khi trở về từ MSI, Cloud9 có thể bị kiệt sức một chút, nhưng cũng sẽ bước vào giải đấu với rất nhiều kinh nghiệm. Mặc dù cả đội đã có ít thời gian hơn để chuẩn bị cho LCS nhưng vẫn được kỳ vọng rằng Cloud9 sẽ ra về với một chiến thắng. Lợi thế của họ ở khu vực đường giữa với Perkz có thể sẽ là đủ để đội này đảm bảo vị trí dẫn đầu. Được Blaber giúp đỡ trong rừng, Perkz có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Cố gắng đánh bại Abbedpris trong trận đấu LCS đầu tiên của anh ấy sẽ là một cơ hội tốt dẫn đến chiến thắng tuyệt vời cho Cloud9. Nhưng 100 Thieves vẫn luôn có cơ hội gây bất ngờ và đi đến chiến, nhưng tỷ lệ cược của Cloud9 vẫn có giá trị.

Là đội được yêu thích nhất trong trận đấu, một chiến thắng dành cho Cloud9 sẽ chỉ có tỷ lệ cược là 1,42. Trong khi đó, một chiến thắng cho 100 Thieves sẽ mang lại tỷ lệ cược cao hơn nhiều là 2,65 . Vì đó là điều tốt nhất vì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng Cloud9 là lựa chọn an toàn .

euro 2020 2021 live streaming