[LMHT] Perkz ra mắt thi đấu cho Cloud9 với thất bại

(JBO Vietnam) Luka ” Perkz ” Perković đã không đạt được sự mong đợi khi Cloud9 để thua Evil Geniuses ở vòng mở màn LCS Lock In 2021.

Trận ra mắt của Perkz tại LCS đã không diễn ra đúng như kế hoạch.

Diễn biến trận đấu

Mở đầu trận đấu, Perkz muốn làm đối thủ bất ngờ và đã chọn con bài Yone đầu tiên của mùa giải. Theo lý thuyết là Perkz sẽ chiếm lĩnh đường giữa và chuyển sang gank các đường bên nhưng anh không lường trước được rằng Daniele ” Jiizuke ” di Mauro có thể gây ra rất nhiều khó dễ đối với anh.

Jiizuke gây sức ép lớn để giữ Perkz đi đường, đẩy đường liên tục và phán đoán mọi bước di chuyển của Perkz. Với việc Perkz bị vô hiệu hóa và các đường bên có thể chơi thoải mái, EG đã có mọi thứ cần thiết để bắt đầu tạo lợi thế.

Từ lý thuyết thì C9 có mọi công cụ mà họ cần cho một chiến thắng. C9 có nhiều lựa chọn giao tranh cho phép người chơi sát thủ có thể tiếp cận tuyến sau của đối phương. EG bị hạn chế hơn nhưng đã tận dụng tối đa những công cụ mà họ có.

Người đi đường trên của EG Jeong ” Impact ” Eon-young đã trở thành người tỏa sáng trong ván đấu. Impact nắm tình hình bản đồ rất tốt cùng với chiến thuật áp sát đối thủ. Mỗi khi C9 nghĩ rằng mình đã có lợi thế, Impact lại xuất hiện và lật ngược tình thế. EG đã chơi một trận đấu chậm rãi và bài bản, kết quả là chiến thuật của họ đã thắng chiến thuật của C9.

Perkz sẽ có cơ hội chuộc lỗi vào thứ Bảy khi C9 đối đầu với FlyQuest.

Điều gì đã xảy ra với Perkz G2?

Vào mùa giải năm 2020, Perkz tuyên bố sẽ chia tay G2 Esports. Perkz và G2 đều làm rõ rằng đó là một sự ra đi thuận cả đôi bên. Theo chủ sở hữu của G2, Carlos “Ocelote” Rodríguez, Perkz muốn trở lại thi đấu ở đường giữa và một khởi đầu mới.

Perkz bao nhiêu tuổi?

Perkz sinh ngày 30 tháng 9 năm 1998 tại Croatia. Anh ấy 22 tuổi.

C9 đã mua hợp đồng của Perkz với giá bao nhiêu?

live streaming online

Chi tiết về việc mua lại Perkz không được G2 Esports hoặc Cloud9 xác nhận. Báo cáo của Jacob Wolf cho thấy Cloud9 có thể đã trả tới 5 triệu USD phí chuyển nhượng cho Perkz và đang trả cho anh ta mức lương bảy con số.

euro 2020 2021 live streaming