[LMHT] Những vị tướng tốt nhất nên chọn khi chơi ARAM (P1)

(JBO Vietnam) Đây là những vị tướng tốt nhất nên chọn khi chơi ARAM (P1)

Việc leo hàng đợi solo có thể rất bận rộn và khó chịu. Vì vậy, thỉnh thoảng chơi ARAM có thể là một cách tốt để nạp năng lượng. Nhưng những vi nào là tốt nhất để chơi trong chế độ chơi xả stress này?

ARAM từ khi được đưa vào thử nghiệm cho tới nay. Chế độ này luôn là một chế độ vui vẻ để chơi cùng bạn bè. Điều này thậm chí còn xảy ra ở giai đoạn tiền mùa giải. Khi các hàng đợi xếp hạng không còn quá quan trọng và người chơi muốn thoát khỏi khía cạnh cạnh tranh hơn của trò chơi.

Điều này khiến rất nhiều người chơi phải xếp hàng ARAM. Nơi tồn tại một meta độc quyền với các vị tướng và ưu tiên vật phẩm khác nhau. Vì vậy, đây là những vị tướng tốt nhất để tìm kiếm trong ARAM trong bản 10.25.

Seraphine

Tuy là một tướng mới ra ở LMHT. Cô nàng này đang phải cần được buff để có thể có mặt tại xếp hạng đơn. Tuy nhiên ở map ARAM này sức mạnh của cô lại là một điều hoàn toàn khác.

Cô nàng gôi sao nhạc pop này  chủ yếu dựa vào việc có đồng đội xung quanh cô ấy. Và tất nhiên ARAM là nơi không thể hoàn hảo hơn cho điều này. Với lý do bố cục bản đồ đơn giản và chỉ giao tranh trực diện với nhau. Thông qua nội tại Hiện diện trên sân khấu, Seraphine nhận được Ghi chú khi sử dụng kỹ năng gần đồng minh. Mỗi nốt cho phép tấn công cơ bản của cô ấy thêm phạm vi và thêm sát thương. Khiến cô ấy có thể gây ra sát thương lớn.

Bên cạnh sức mạnh tổng hợp hoàn hảo với cơ chế bị động của mình. Seraphine cũng phù hợp với meta ARAM giao tranh liên tục. Trong ARAM, các thành phần mạnh nhất thường liên quan đến cấu rỉa và duy trì. Seraphine có cả hai, điều này khiến cô ấy trở thành một lựa chọn mạnh mẽ. Tính đến phiên bản 10.25, Seraphine đang đạt tỷ lệ thắng khổng lồ 57,48% với tư cách là một vị tướng số một trên bảng xếp hạng tỷ lệ thắng

Nếu có thể, hãy cố gắng bảo vệ Seraphine trong ARAM, vì nó sẽ rất đáng giá.

Morgana

Tiếp theo trong danh sách là một vị tướng khá lâu đời và quen thuộc đó chính là Morgana. Cũng giống như Seraphine, Morgana có đầy đủ cả công cũ hỗ trợ động đội cũng như cẩu rỉa đối phương. Tầm đánh xa của cô ta với Trói Bóng Tối (Q) rất đáng sợ đối với các đối thủ. Một đòn tấn công từ Trói bóng tối có thể gây ra cái chết cho kẻ thù. Điều đó có nghĩa là Morgana tự mình có thể giết chết nhiều kẻ thù mà vẫn giữ được vị trí an toàn.

Cộng với chiêu (W) Vùng đất dày vò và chiêu cuối Xiềng Xích Tội lỗi.  Nhìn chung, có rất ít điểm yếu đối với Morgana trong ARAM và đó là lý do tại sao cô ấy thắng 54,51% số trận đấu của mình.

Morgana thường bị trừng phạt vì sự thiếu cơ động của cô ấy trên Summoner’s Rift. Nhưng đó không phải là trường hợp trên một bản đồ nhỏ như Vực thẳm hú. Nếu bị truy đuổi, Morgana luôn có thể chặn cc của đối phương thông qua chiêu (E) Khiên đen của mình.

[LMHT] Những vị tướng tốt nhất nên chọn khi chơi ARAM (P2)