[LMHT] Những vị tướng tốt nhất nên chọn khi chơi ARAM (P2)

(JBO Vietnam) Những vị tướng tốt nhất nên chọn khi chơi ARAM (P2)

Tiếp nối sẽ là 2 vị tướng còn lại trong danh sách từ phần 1

Brand

Rõ ràng là các pháp sư có khả năng cấu rỉa là một lựa chọn tuyệt vời trong ARAM. Đó là lý do tại sao Brand là vị tướng tiếp theo lọt vào danh sách này.

Brand có thể không có bất kỳ kỹ năng nào để hỗ trợ đồng đội. Nhưng thay vào đó, cái anh ta có chính là lấy công để bù thủ. Với bộ chiêu thức AOE trên diện rộng của mình. Anh ta hoàn toàn có thể xóa xổ cả team địch chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Với vật phẩm sử thi mới mới của Mặt Nạ Thống Khổ Liandry và các vật phẩm xuyên kháng phép khác trong cửa hàng. Brand chỉ cần tung đủ combo của mình là có thể gánh cả đội. Trên một bản đồ nhỏ như Howling Abyss. Đây thường không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Tất cả các điều kiện chiến thắng này đã dẫn đến tỷ lệ thắng 54,75% ở bản 10,25. Khiến Brand trở thành vị tướng hoàn hảo cho những người chơi muốn trở thành carry gây sát thương chính của team.

Miss Fortune

Đối với những người chơi thích con đường dồn sát thương thay vì sức mạnh phép thuật. Miss Fortune là một lựa chọn tuyệt vời và thú vị. Thông thường, các xạ thủ có thể là một lựa chọn mạo hiểm cho ARAM vì họ thường bị nhiều tướng khác nhau tiếp cận dễ dàng nhờ quả cầu tuyết. Nhưng Miss Fortune có một số điểm mạnh có thể tạo ra hoặc phá vỡ sự hạn chế này.

Nó khá đơn giản: Nếu Miss Fortune có thể tung ra Bão Đạn (R) tốt trong ARAM, thì giao tranh rất có thể sẽ dành thắng lợi. Điều này khiến Miss Fortune trở thành một vị tướng được ưu tiên nhiều trong ARAM. Để thực sự thành công với Miss Fortune. Trong đội hình của cả đội nên có các vị tướng có cc ở diện rộng để cho vị tướng này có thể xả sát thương thoải mái nhất có thể.

Ngay cả khi không có chiêu cuối, Miss Fortune cũng có thể gây rất nhiều sát thương và thiết lập cả đội của mình trong giao tranh. Đặt Mưa Đạn (E) lên nhiều kẻ địch có thể là quá đủ để tạo ra một giao tranh có lợi. Bên cạnh đó, lượng sát thương từ các đòn đánh cơ bản của Miss Fortune cũng đủ để hạ gục kẻ địch.

Cố gắng tích lũy điểm cộng dồn từ rune Thu thập hắc ám trên Miss Fortune thì cô nàng này sẽ luôn là vũ khí tuyệt với ở chế độ Aram này

ARAM có giúp bạn cải thiện không?

ARAM chắc chắn có thể giúp người chơi cải thiện một số khía cạnh của Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù bản thân bản đồ khác với Summoner’s Rift và sẽ không có các khía cạnh chiến lược giống nhau. Nhưng ARAM có thể rất tốt để cải thiện kỹ năng combat tổng 5 vs 5. ARAM là tất cả về giao tranh tổng liên tục, có thể là một phương pháp hay để cải thiện kỹ năng cá nhân và khả năng kiểm soát của một tướng. ARAM cũng là nơi hoàn hảo để thuần thục các vị tướng mới. Cung như sáng tạo ra các cách lên đồ mới cho từng vị tướng mà mình ưa thích.

Có phải tất cả các vị tướng đều có mặt trong ARAM không?

Có, tất cả các tướng đều có trong ARAM nếu người chơi sở hữu chúng. Người chơi sẽ có sẵn tất cả các tướng đã mua, nhưng không thể thoải mái lựa chọn giữa chúng. ARAM chọn một tướng ngẫu nhiên cho mỗi người chơi, với cơ hội xoay lại tối đa hai lần.