[LMHT] Những update mới nhất với Mundo

(JBO VietNam) Những update mới nhất với Mundo trong phiên bản sắp tới

Mundo đang nhận được một bản cập nhật lớn trong bản vá 11.12 sắp tới của LoL, có nghĩa là tất cả các update skin của anh ấy cũng đang được thay đổi.

VGU đầy đủ của Dr. Mundo đã được Riot công bố gần đây , cho thấy những thay đổi về kỹ năng cũng như ngoại hình tổng thể của anh ta. Là một trong những vị tướng lâu đời nhất trong trò chơi, mục tiêu của Riot là làm cho Dr. Mundo tăng tốc với phong cách Liên Minh Huyền Thoại hiện đại trong khi vẫn giữ được những khía cạnh cốt lõi của ông ta. Điều này đã dẫn đến rất nhiều thay đổi đối với hệ thống kỹ năng, cũng như những update hoàn toàn mới và giao diện trong trò chơi được thể hiện tốt hơn bao giờ hết.

Cuối cùng vị tướng trâu bò lâu đời bậc nhất LMHT đã được làm lại

Làm lại một tướng cũ như Dr. Mundo có nghĩa là cần phải cập nhật rất nhiều hình ảnh của các skin trước đó. Trong trường hợp của Tiến sĩ Mundo, nó đã thêm vào tổng cộng 10 update hình ảnh về skin. Tất cả các bản cập nhật khiến Dr.Mundo cảm thấy như một nhà vô địch hoàn toàn mới và người chơi đang đổ xô đến máy chủ Beta công khai (PBE) để thử anh ta.

Khi bản làm lại của Dr. Mundo xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp vào ngày 9 tháng 6, dự kiến ​​sẽ thấy Gã điên của Zaun trở lại Summoner’s Rift thường xuyên hơn. Có lẽ anh ấy sẽ tham gia lại meta cạnh tranh. Nhưng trước khi Dr. Mundo có được sự thay đổi lớn của mình, đã đến lúc xem xét tất cả hình ảnh mới nhất về các skin sẽ được cập nhật.

Những hình ảnh mới nhất được tiết lộ 

Mundo cơ bản

live streaming online

Doanh nhân Mundo

Mundo Rageborn

Mundo tiệc bể bơi

Mundo đấu sỹ giác đấu

Trang phục di sản Dr.Mundo

Mundo Legacy

Mundo Mundo

Với nhiều cập nhật về da và nghệ thuật bắn tung tóe này, Riot sẽ mở cửa cho các trang phục kế thừa của Tiến sĩ Mundo trong cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại. Điều này có nghĩa là người chơi có thể một lần nữa có được giao diện cũ không có sẵn trong cửa hàng. Các giao diện cũ sẽ chỉ có sẵn trong các bản vá 11.12 và 11.13, người chơi mất khoảng một tháng để có được chúng.

Hiện có sáu skin cho Dr.Mundo được coi là di sản, vì vậy sẽ có rất nhiều mỹ phẩm của Dr. Mundo để mua trong hai bản vá.

euro 2020 2021 live streaming