[LMHT] Những diễn viên lồng tiếng cho phim Arcane

(JBO)  Hé lộ dàn cast lồng tiếng cho các nhân vật cho bộ phim Arcane là bộ phim đầu tiên sẽ được Riot ra mắt

Riot chính thức tung ra danh sách các diễn viên lồng tiếng cho bộ anime mới nhất này. Dàn cast đã nhanh chóng gây chú ý khi được công bố với hai nữ diễn viên sẽ lồng tiếng cho Vi và Jinx đó là: Hailee Steinfeld và Ella Purnell.

live streaming online

Dánh sách chính thức bao gồm:

  • Hailee Steinfeld vào vai Vi
  • Ella Purnell vào vai Jinx
  • Kevin Alejandro vào vai Jayce
  • Jason Spisak vào vai Silco 
  • Katie Leung vào vai Caitlyn
  • Toks Olagundoye vào vai Mel
  • JB Blanc vào vai Vander
  • Harry Lloyd vào vai Viktor

Hailee Steinfeld sẽ lồng tiếng cho cô nàng đấu sĩ Vi

Diễn viên kiêm ca sĩ này tạo nên tên tuổi của mình qua các bài hát nổi tiếng như: “Love Myself”, “Starving”, và “Let Me Go”.

Ngoài việc lồng tiếng cho seri Arcane thời gian vừa qua. Cô ấy cũng đã ghi lại dấu ấn của mình ở một số dự án lớn khác như: vào vai Sasaki Anna trong “When Marnie Was There” , hay Gwen Stacy trong “Spiderman: Into the Spider-Verse”.

Ella Purnell vào vai Jinx trong Arcane

Sau khi tham gia cùng giệt zombie trong bộ phim Army of the Dead  củ vị đạo diên Zack Snyder. Nữ diên viên đã sẵn sàng làm bùng nổ fan điện ảnh một lần nữa trong một vai trò hoàn toàn mới. Đó chính là góp giọng cho nhân vật Jinx trong siêu phẩm mới của Riot chính là Arcane.

Cô nàng này cũng không còn xa lạ gì với các fan của điện ảnh khi cô nàng từng tham gia đóng Maleficent trẻ trong bộ phim cùng tên với sự tham gia của nữ diễn viên vô cùng nổi tiếng khác như Angelina Jolie.

Kevin Alejandro vào vai Jayce trong Arcane 

Nam diễn viên với giọng nói trầm đầy truyền cám sẽ vào vai Nhà phát minh xứ Piltover Jayce trong seri mới này. 

Ngoài lồng tiếng cho Jayce, nam diễn viên này cũng đã tham gia một số bộ phim truyền hình khác như: “Grey’s Anatomy” và Arrow 

Với sự lựa chọn đầy phù hợp này Fan hâm mộ LMHT không khỏi cảm thấy hào hứng để được nhìn thấy Jayce một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong game được đưa lên màn ảnh.

Jason Spisak vào vai Silco

Những thông tin đầu tiên xuât hiện của nhân vật hoàn toàn mới này đã được hé lộ tại trailer đầu tiên của bộ phim. Trong trailer một số hình ảnh về sức mạnh cũng như khả năng của vị tướng này cũng đã được hé lộ.

Tuy nhiên vai trò, ảnh hưởng của nhân vật mang hơi hướng phản diện này vẫn đang được bàn tán khắp các diễn đàn và vẫn chưa có giả thiết nào xác đáng được ra. Mặc dù việc lồng tiếng cho nhân vật này đã được chính thức xác nhận khi diễn viên Jason Spisak sẽ đảm nhận nhiệm vụ trên.

Trước khi vào vai Silco, nam diễn viên cũng đã có thành tích khá ấn tượng như: Kid Flash trong “Young Justice”, hay Kenji trong “Initial D”.

Và một số diễn viên khá có tiếng cũng sẽ tham gia góp mặt vào dự án như: 

Katie Leung vào vai Caitlyn

Toks Olagundoye vào vai Mel

JB Blanc vào vai Vander

Harry Lloyd is Viktor

 

euro 2020 2021 live streaming