[LMHT] Nguyệt Đao là vật phẩm tệ nhất đối với Senna

(JBO VietNam) Liên Minh Huyền Thoại: “Nguyệt Đao là vật phẩm Sử Thi tệ nhất đối với Senna”

Theo người tạo ra Senna, Dạ Kiếm Draktharr , Búa Rìu Sát Thần, hoặc Cung Phong Ling tốt hơn cho cô ấy rất nhiều so với Nguyệt Đao !!!

Trong mùa giải thứ 11 vừa được ra mặt. Senna có vẻ là một lựa chọn khá tốt cho cả Xạ thủ và Hỗ trợ. Thậm chí, theo u.gg , tỷ lệ thắng của cô với tư cách là một ADC là 51,77%, đây là một con số không hề nhỏ. Lý do là hoàn toàn rõ ràng: Senna là một trong những vị tướng được hưởng lợi rất nhiều từ The Collector – vật phẩm mạnh nhất trong LoL hiện tại.

Senna đang có tỉ lệ thắng ấn tượng trong bản 11.2

Tuy nhiên, Riot August – tác giả của The Redeemer, lại không quá hài lòng với cách xây dựng phổ biến nhất cho vị tướng này! Theo Riot August, Nguyệt Đao là vật phẩm Sử Thi tệ nhất . Anh ấy thậm chí còn gợi ý rằng Bùa Nguyệt Thạch cũng sẽ là một lựa chọn tốt nếu cô ấy được sử dụng ở vị trí Hỗ trợ.

Về cơ bản, AS của Senna rất thấp và hoạt ảnh tự động tấn công của cô ấy khá “khó chịu”. Vì vậy cô ấy phải tốn rất nhiều thời gian để kích hoạt hiệu ứng của Nguyệt Đao. Hơn nữa, cô ấy cần một khoảng thời gian vừa phải để thu thập các điểm cộng dồn Nội Tại: Giải Thoát và tăng cường sức mạnh của mình. Điều này khiến cô ấy không thể tối ưu hóa Nội Tại từ Nguyệt Đao ở đầu và giữa trận đấu khi cô ấy không có đủ điểm cộng dồn Giải Thoát.

Người chơi sẽ phải học cách lên đồ mới cho Senna

Senna chỉ có 50 AD cơ bản và con số này thậm chí không tăng lên khi cô ấy lên cấp. Vì vậy bạn phải thu thập càng nhiều điểm cộng dồn của Giải Thoát càng tốt để tối đa hóa sát thương của mình

Trong khi đó, những món đồ được Riot tháng 8 đề cập có vẻ phù hợp với Senna hơn nhiều. Dạ Kiếm Draktharr  cung cấp cho cô ấy một lượng lớn AD và 20 AH, một trong những chỉ số quan trọng nhất với cô ấy. Với Búa Rìu Sát Thần, sát thương từ nội tại Thủy Kiếm sẽ giúp cô ấy đối phó với những kẻ chiến đấu dễ dàng hơn. Vì vậy cô ấy có thể đảm bảo sát thương của mình cho các giao tranh đầu trận. Cung Phong Linh giờ đã quá OP do độ cơ động và lượng sát thương đáng kể cũng sẽ là một lựa chọn không thể thiếu đối với cô nàng.

Có lẽ đã đến lúc người chơi nên thay đổi suy nghĩ về vật phẩm Sử Thi của Senna. Không còn nghi ngờ gì nữa, Eclipse đã từng là OP cực kỳ khủng khiếp, nhưng nó đã bị nerf nhiều lần, trong khi các vật phẩm như Draktharr Duskblade, Divine Sunderer hay Galeforce có vẻ phù hợp hơn với cô ấy.