[LMHT] Một số thông tin thú vị của các đội LEC (P2)

(JBO Vietnam) Những tiểu sử của các đội LEC mà bạn có thể chưa biết (P2)

Tiếp tục quay lại với những thông tin về các đội tuyển LEC

FNATIC

Việc mất đi ngôi sao xạ thủ đã khiến Fnatic bị tổn hại rất nhiều, họ đã thua cả Rogue và Misfits trong tuần đầu tiên. Nhưng công việc của họ ở mùa giải này là chứng minh cho mọi người thấy giống như ở Mùa Hè 2018, họ không cần Rekkles (hoặc Rasmus “ Caps ” Winther) để tìm kiếm thành công. Mặc dù để thua G2 trong trận chung kết, mặc dù mọi điều khó khăn thường đến với Fnatic nhưng họ vẫn sẽ có cách của riêng mình để giải quyết.

MISFITS GAMING

“Họ đứng thứ ba?” Rõ ràng là 2-1 là quá đủ trong những ngày thi đấu vừa qua và các trận đấu của Misfit không có gì khó hiểu. Họ đã hạ gục những người tham dự CKTG là Fnatic và MAD Lions sau đó bằng cách nào đó lại để thua Vitality. Nếu đội tuyển được đánh giá là cân bằng tốt này có thể tìm thấy sự nhất quán và cân bằng trong giai đoạn cấm chọn, chúng ta sẽ được chứng kiến một cuộc chiến khốc liệt cho vị trí thứ ba và thứ tư.

MAD LIONS

Nhập khẩu tuyển thủ xuất sắc nhất từ ​​đội đã đánh bại chính mình tại CKTG là một chiến lược khá tốt. Và đó chính xác là những gì MAD Lions đã làm khi ký hợp đồng với Irfan “ Armut ” Tukek. Hiện tại, họ đang đứng ở vị trí 1-2 nhưng việc trở thành đội triển vọng nhất với việc nhập khẩu tuyển thủ vào khu vực mà vẫn dành được một vị trí ổn định là điều đáng nói. Ngay cả khi họ chỉ xếp thứ tư một lần nữa, thì vẫn có thể gọi thử nghiệm này là một thành công.

FC SCHALKE 04 ESPORTS

Với việc Andrei “ Odoamne ” Pascu và Han “ Dreams ” Min-kook rời đến Rogue và FlyQuest là một khó khăn lớn đối với Schalke. Phải thừa nhận rằng những trận thua trước Fnatic và Excel sẽ không thể rằng phong độ của Schalke vẫn đang ổn định. Nhưng có thể chắc chắn rằng người hâm mộ vẫn tin tưởng vào việc Schalke có thể có khả năng lọt vào giải CKTG năm nay. Tuy nhiên, họ sẽ cần phải xoay chuyển tình thế thua của mình cấp tốc để tránh phải thực hiện một cuộc lộn ngược dòng tương tự vào cuối mùa giải này.

SK GAMING

Một trong những đội tuyển LEC ít kinh nghiệm nhất trong lịch sử gần đây đã khiến G2 khá khó khăn để dành chiến thắng. Người hâm mộ vẫn đang mong đợi được thấy họ đối mặt với nhiệm vụ dễ dàng hơn một chút là đánh bại Schalke và Misfits. Đội hình trẻ luôn là một canh bạc vì sự thiếu kinh nghiệm của họ, nhưng đội hình này có vẻ như có triển vọng sẽ thành công.

ROGUE

Sau khi kết thúc ở vị trí thứ 13 đáng thất vọng tại CKTG 2020, Rogue đang khao khát chiến thắng hơn bao giờ hết. Và họ đã giành được ba chiến thắng từ ba trận đấu. Tổ chức của Mỹ đã được cải thiện vị thế kể từ khi họ về đích ở vị trí thứ mười trong mùa giải khai mạc LEC vào năm 2019. Và đây khả năng có thể là mùa giải mà họ có thể hạ gục G2 với thành tích tốt nhất trong năm. Đó là một cách nói hơi quá khi nhận định điều này vào đầu mùa giải. Tuy nhiên Rogue và G2 chắc chắn sẽ đối đầu với nhau vài lần nữa trong mùa giải này.