[LMHT] Một số thông tin thú vị của các đội LEC (P1)

(JBO Vietnam) Những tiểu sử của các đội LEC mà bạn có thể chưa biết (P1)

Một số tổ chức nổi tiếng nhưng đang gặp khó khăn đã đổi thương hiệu và tái cấu trúc với hy vọng khởi sắc.

Tất cả mười đội LEC đều tham dự mùa giải 2021 với một mục tiêu là dành được ví trí số một của khu vực. Đối với G2, họ có quyền mơ về một mùa giải thắng tuyệt đối 18-0. Đối với Vitality và Astralis, có thể sẽ chỉ mơ được lọt vào vòng loại trực tiếp. Những mục tiêu này gắn liền với lịch sử và cốt truyện của mỗi tổ chức và người chơi. Và trong mớ hỗn độn trong giải đấu thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất khu vực Châu Âu này hãy cùng nghiên cứu về tiểu sử của các đội tuyển

G2 Esports

live streaming online

Điều đội tuyển G2 đang cần nhất hiện tại cũng chỉ là một mục tiêu – vô địch CKTG. Tổ chức đã có thành tích vô địch quá dễ dàng trong giai đoạn mùa giải LEC trước đây. Việc có được Martin “ Rekkles ” Larsson nằm trong đội hình có nghĩa là G2 đã sở hữu người chơi tốt nhất trong mỗi vai trò trong giải đấu này ở Châu Âu. Vì vậy nhìn chung, không có nhiều điều để nói trừ khi họ bắt đầu có một chuỗi thua thảm khốc. Quả thực, cuộc chiến mùa này giống như rất nhiều đội tuyện tranh nhau để giành vị trí thứ hai (vì đương nhiên vị trí số một sẽ là của G2).

EXCEL ESPORTS

Câu chuyện về sự kém cỏi của người Anh giờ đã dần trở nên quen thuộc. Excel đã không làm được gì nhiều để tái tạo lại chính họ, bên cạnh việc đổi tên thương hiệu. Như mọi khi, lọt vào vòng loại trực tiếp sẽ là một thành tích tuyệt vời. Nhưng đối với một số người thì việc thi đấu của đội tuyển đơn giản chỉ là “Buổi biểu diễn của Patrik”. Ít người dám tin rằng Excel có thể tạo được thành công trong mùa giải này.

ASTRALIS

Một tổ chức nổi tiếng nhưng đang gặp khó khăn đổi tên và tái cấu trúc với hy vọng cải thiện. Một tuyển thủ đã ở đấu trường châu Âu bảy năm rưỡi dẫn đầu một tập hợp các tân binh và những ngôi sao trở lại trong một cuộc chiến tàn khốc để lọt vào vòng loại trực tiếp. Astralis đang chật vật để có được một vị trí ổn định trong khu vực. Chiến thắng duy nhất của Astralis cho đến nay là cuộc lội ngược dòng kéo dài 44 phút trước đội cuối bảng là Team Vitality. Nếu như đội chiến thắng trước Excel vào trận đấu sắp tới thì có thể đó là một dấu hiệu đầy hứa hẹn.

TEAM VITALITY

Người hâm mộ đã muốn thấy nhiều thay đổi hơn ở Team Vitality. Nhưng nếu đây là những gì họ nghĩ sẽ đưa họ đến vòng loại trực tiếp – thì hãy cứ như vậy. Có lẽ gắn bó với nhau cho một lần cuối cùng có thể dẫn đến thành công hơn là thay đổi hầu hết đội hình và bắt đầu lại.

euro 2020 2021 live streaming