[LMHT] Màn Cosplay hóa thân Lux cực đã mắt

(JBO VietNam) Màn Cosplay bắt mắt Lux xứng đáng với danh hiệu Tiểu Thư Ánh Sáng

Tiểu Thư Ánh Sáng, Lux, được biết đến là một vị tướng không chỉ làm rạng rỡ mọi người, mà còn là cả chiến trường Liên Minh Huyền Thoại với bô kỹ năng tràn đầy ánh sáng của mình. Trên tinh thần đó, một cosplayer đang mang lại niềm vui đó cho người hâm mộ bằng một bộ cosplay xuất sắc về đứa con cưng này của Riot.

Lux từ khi ra mắt đến này vẫn được ngời hâm mộ và Riot quan tâm một cách đặc biệt

Có thể thấy thì khả năng phép thuật của Lux là chói mắt. Thao túng ánh sáng, pháp sư Liên Minh Huyền Thoại phải giữ bí mật về sức mạnh của mình với những người Demacia ở quê nhà để bảo vệ gia đình cô.

Cô ấy là mẫu mực của sự lạc quan trong trò chơi cũng như là vị tướng sỡ hữu lượng skin phong phú bậc nhất mà Riot đã từng tạo ra. Tại mỗi sự kiện Liên Minh Huyền Thoại và hội nghị cosplay, bạn sẽ tìm thấy một cosplayer Lux ở đâu đó trong đám đông.

Lux chắc chắn sẽ luôn xứng đáng với danh hiệu Tiểu Thư Ánh Sáng của mình.

Trong trường hợp không có những sự kiện đời thực đó, ‘ yuji.hannah ‘ đã sẵn sàng chia sẻ những thiết kế tuyệt đẹp của mình trên Instagram. Thiết kế Lux mới nhất của cô đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ và đang gây sốt trên Internet.

Yuji đã thiết kế áo giáp nhẹ, bộ tóc giả và nhiều thứ khác của pháp sư Demacia. Không chỉ vậy, cô ấy còn chỉnh sửa trang điểm của mình để trông giống như Lux trong tác phẩm điện ảnh Warriors 2020 ⁠— một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong lịch sử Liên minh.

Nữ cosplayer thừa nhận bản thân cô cũng là một người chơi Lux, đóng vai pháp sư hỗ trợ. “Ai mà không thích chơi Lux đúng không,” cô ấy nói trong một trong những bài đăng của mình.

Bộ cosplay là tuyệt đẹp với tất cả các chi tiết tốt của nó. Yuji chắc chắn không quên một điều trong thiết kế của cô ấy, và nó gần giống với mô hình trong trò chơi của Lux mà bạn có thể nhận được.

Yuji cũng có kế hoạch chế tạo quyền trượng của Lux cho một buổi chụp ảnh cosplay LoL đầy đủ, chứ không chỉ là những chiếc pin-up. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn có một bộ cosplay tuyệt đẹp để chiêm ngưỡng cho đến bây giờ, nhưng một khi cô ấy đã hoàn chỉnh, bạn có thể mong đợi nó sẽ được lan truyền rộng rãi.