[LMHT] Màn cosplay đã mắt cô nàng Akali

(JBO VietNam) Cosplayer Liên Minh Huyền Thoại gây chú ý với màn cosplay Kaisa

Đã có rất nhiều phiên bản cosplay nhóm nhạc K / DA được lan truyền trên mạng xã hội, nhưng thật khó để tìm được trang phục nào tốt hơn tác phẩm Akali của Wanderlustluca đã làm được.

Akali luôn là một trong những nhân vật được yêu thích được các cosplayer ưu ái

Akali là một trong những vị tướng phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, và vì một lý do chính đáng cô ấy luôn được cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm. Cô ấy nhanh nhẹn, chết người và là một sát thủ hoàn hảo toàn diện, không có gì ngạc nhiên khi được trao cho cô danh hiệu Sát thủ bóng tối.

Tuy nhiên, không phải khát máu là tất cả những gì mà cô nàng sở hữu. Akali cũng là thành viên của nhóm K / DA lấy cảm hứng từ K / pop ảo vô cùng nổi tiếng, cùng với Ahri, Evelynn và Kai’Sa. Nhưng mặc dù tất cả đều nổi bật, cô ấy là người duy nhất có thể rap.

Giao diện K / DA của Akali mang hơi hướng cyberpunk với sự pha trộn thú vị của các màu neon.

Một tác phẩm suất sắc đã ra đời từ cosplayer đến từ Hà Lan

Wanderlustluca , một cosplayer nổi tiếng đến từ Hà Lan, đã quyết định hóa thân thành K / DA Akali cho tác phẩm mới nhất của mình. Và thật sự tác phẩm của cô ấy đã gây được một tiếng vang vô cùng lớn trên Instagram.

Cô ấy đã đăng bức đầu tiên trên Instagram. “Tôi rất hào hứng khi đăng bài này vì tôi thích cách mà chúng thành ra như thế nào,” cô viết. Tôi luôn cảm thấy rất thoải mái với tư cách là Akali. Cô ấy phù hợp với tính cách của tôi, tôi đoán vậy. Tôi nóng lòng muốn chia sẻ thêm ”.

Bài đăng đầu tiên của cô ấy đã thu hút được con số khổng lồ 19.000 lượt thích, thật là điên rồ. Tuy nhiên, đó chỉ là khởi đầu. Cô ấy đã đăng một bộ ảnh khác vào 4 ngày sau đó, trong đó có những bức ảnh toàn thân thể hiện bộ cosplay tuyệt vời từ trên xuống dưới.

Nó thậm chí còn hoạt động tốt hơn so với tập đầu tiên, với hơn 20.000 lượt thích và 350 bình luận. Người hâm mộ không thể thiếu chiếc áo khoác, áo crop-top và thắt lưng màu xanh neon lấp lánh kết hợp với quần tất đen. Nó trông giống như giao dịch thực sự.

Nếu điều đó là chưa đủ, những bức ảnh cũng xuất hiện trong một chủ đề trên subreddit chính thức của Liên Minh Huyền Thoại với 7.000 lượt thích và gần 500 bình luận.

Mọi người mô tả bộ cosplay là “tuyệt vời”, mặc dù một số người phàn nàn về khả năng sử dụng photoshop.

Dù thế nào đi nữa, điều đó không làm mất đi thực tế là Wanderlustluca đã làm rất tốt với tác phẩm, và số lượng lời khen ngợi và ủng hộ nhiệt liệt là điều được đảm bảo.