[LMHT] LS đang tham gia bàn phân tích LEC

(JBO VietNam) LS đang tham gia bàn phân tích LEC, và đây là những gì sẽ được kỳ vọng ở thời gian tới

Cựu caster LCK Nick “LS” Cesare sẽ là khách mời tại bàn phân tích của LEC trong tuần sắp tới của Giải mùa xuân 2021 LEC .

LS sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại LEC

Người sáng tạo nội dung nổi tiếng của T1 sẽ tham gia bàn phân tích cho LEC vào cuối tuần này và tạm xa Hàn Quốc một thời gian. Cựu giám đốc điều hành đã tích cực xem LEC trong mùa giải này và có thể sẽ đóng góp rất nhiều cho bàn phân tích.

Lần xuất hiện sắp tới của LS trên chương trình phát sóng LEC sẽ là lần đầu tiên của anh ấy. Nhưng nó có thể không phải là lần cuối cùng của anh ấy. LS đã dành cả năm qua để casting LCK nhưng vẫn chưa được phát sóng chính thức kể từ khi mùa giải trước kết thúc. Lần phát trực tuyến cuối cùng của anh ấy là trong Giải vô địch thế giới 2020. Nơi anh ấy tham gia casting với người đồng nghiệp cũ Max “Atlus” Anderson. Lần xuất hiện cuối cùng của bộ đôi này là trận tứ kết giữa DWG KIA và DRX .

Kể từ đó, LS bận rộn với vai trò vừa là người tạo nội dung vừa là người phát trực tiếp. Anh ấy đã nhận được rất nhiều sự công nhận nhờ việc xem trực tiếp LEC và đồng phát trực tuyến LCS. Việc thu hút hơn 10.000 người xem đồng thời thường xuyên khiến LS ‘trở thành một trong những streamer có sức ảnh hưởng to lớn. Cùng với cựu người đi đường giữa của Fnatic, Tim “ Nemesis ” Lipovšek và người đi đường dưới mới của Vitality, Juš “ Crownshot ” Marušič . Bộ ba này không chỉ là những người giải trí tốt trên các trận đấu đồng thời, họ còn đưa ra những phân tích sâu sắc cho người xem theo dõi.

Trên chương trình phát sóng chính thức, LS dự kiến ​​sẽ đưa ra những ý kiến ​​tương tự về các đội và trò chơi nhưng có thể giảm bớt một chút. Là một nhà phân tích, LS được biết đến với những ý kiến ​​rất mạnh mẽ về trò chơi, đặc biệt là việc chia thành từng mục và bản nháp.

LS sẽ có mặt trên bàn phân tích của LEC bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 12 tháng Hai.

LS có phải là huấn luyện viên T1 không?

LS không phải là huấn luyện viên cho T1, mà thay vào đó là một streamer và người sáng tạo nội dung. LS đã được cân nhắc cho vị trí huấn luyện viên tại T1 cho mùa giải 2021 nhưng cuối cùng lại ưu tiên sáng tạo nội dung. Theo LS, anh ấy đã có một “bài kiểm tra quỳ” với Lee “ Faker ” Sang-hyeok để tham gia với tư cách là huấn luyện viên như là bước cuối cùng trong quá trình đó trước khi quyết định anh ấy sẽ không làm huấn luyện viên.

LS đại diện cho điều gì?

LS là viết tắt của LastShadow, là bí danh chơi game của anh ấy trong những ngày anh ấy tham gia đấu trường chuyên nghiệp StarCraft. Trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, anh ấy chủ yếu được biết đến với cái tên viết tắt là LS.