[LMHT] LS bất ngờ có mặt trong của hàng

(JBO VietNam) Riot tạo ra trứng phục sinh của cửa hàng dựa trên các đề xuất về mặt hàng của LS

Cửa hàng mới trong Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều quả trứng Phục Sinh thú vị và một trong số đó là dành riêng cho người sáng tạo nội dung nổi tiếng Nick “LS” Cesare.

LS được hiện diện trong cửa hàng một cách đầy bất ngờ

Trong một luồng phát sóng gần đây, LS đã phát hiện ra rằng một quả trứng Phục sinh cho cửa hàng trong trò chơi đã được dành tặng cho anh ta và một số vật phẩm mà anh ta được biết đến là người nói nhiều về nó. Quả trứng Phục sinh xuất hiện khi tìm kiếm “Last Shadow” trong cửa hàng vật phẩm, đó là tên ban đầu của LS từ thời anh ta trong cảnh Starcraft. Khi tìm kiếm tên của anh ấy, Mặt Nạn Đọa Đày và Quỷ Thư Morello xuất hiện dưới dạng kết quả tìm kiếm.

LS đã có nhiều cuộc tranh luận xung quanh Mặt Nạn Đọa Đày, trước đây được gọi là Mặt Nạ Liandry, vì anh ta luôn là người phát ngôn lớn cho mặt hàng cụ thể đó đến mức LS thường được gọi là “nhân viên bán hàng của Liandry”.

Một vật phẩm khác xuất hiện là Quỷ Thư Morrello, cũng là một chủ đề nóng trên các stream của LS trong một thời gian dài. Trái ngược với Mặt Nạ Đọa Đầy, Quỷ Thư Morello không phải là một vật phẩm mà LS yêu thích. Theo LS, Quỷ Thư không phải là một vật phẩm nên được ưu tiên trong nhiều tình huống vì những lựa chọn tốt hơn như Mặt Nạ Đọa Đầy và những thứ khác.

Khi LS phát hiện ra quả trứng Phục sinh trong cửa hàng, rõ ràng là nó có ý nghĩa gì đó đối với anh khi anh trở nên rất xúc động. Chỉ có rất ít người trong Liên Minh Huyền Thoại đủ may mắn được đưa vào trứng phục sinh hoặc có tên trên các vật phẩm.

“Thực sự không thể diễn tả được điều gì đó như thế này có ý nghĩa như thế nào đối với tôi, tôi hoàn toàn không biết nói lời cảm ơn, nhưng cảm ơn mọi người vì tất cả những lời tốt đẹp ở đây và ở nơi khác,” LS nói sau khi clip được lan truyền.

LS là ai?

LS là một nhà sáng tạo nội dung Liên Minh Huyền Thoại và là cựu huấn luyện viên cho LCK Hàn Quốc. LS cũng có quá khứ tham gia Liên Minh Huyền Thoại với tư cách là huấn luyện viên cho các đội như SUPA HOT CREW, Gravity và bbq Olivers .

Đến cuối năm 2020, LS rời kênh truyền hình LCK để theo đuổi việc sáng tạo nội dung. Anh ấy được chọn bởi không ai khác ngoài T1 với tư cách là một streamer và hiện đang làm nội dung toàn thời gian. Anh ấy hiện đang thành công với các bản vá lỗi, xem trực tiếp và đồng phát trực tuyến LCS hàng tuần.