[LMHT] Lỗi mới cho phép Kalista tấn công hai lần

(JBO VietNam) Lỗi mới cho phép Kalista tấn công hai lần với mỗi lần tấn công tự động

Một lỗi bug game mới đang được truyên tay trong Liên Minh Huyền Thoại và khiến Kalista tăng tỷ lệ thắng trong xếp hạng đơn của cô ấy.

Một lỗi gần đây được một số người chơi phát hiện và được Youtuber Vandiril báo cáo cho thấy cách Kalista hiện có thể tấn công hai lần với mỗi lần tấn công tự động. Lỗi này đang âm thần phá hoại sự cân bằng ở đường dưới. Vì Kalista sẽ đơn giản nhận được hai đòn tấn công tự động để tăng thêm sát thương với mỗi mũi giáo mà cô ta bắn ra. Tại sao lỗi này đột nhiên xuất hiện trong trò chơi vẫn chưa được xác nhận, nhưng nó có thể liên quan đến một bản sửa lỗi gần đây mà Riot đã phát hành cho Kalista trên bản cập nhật 11.17 gần đây nhất.

Riot đã sữa một lỗi nhỏ trước đó trở thành một lỗi trầm trọng hơn

Bản sửa lỗi gần đây cho Kalista đã giải quyết một vấn đề có nghĩa là Kalista vẫn có thể tung ra các đòn tấn công tự động và lao vào sử dụng nội tại khi bị dính khống chế. Lỗi này dường như đã được thay thế bởi một lỗi khác, và lỗi mới này còn tệ hơn nhiều.

Với lỗi này, Kalista về cơ bản có quyền lựa chọn bắn hai đòn tấn công cùng một lúc vào một mục tiêu duy nhất hoặc chia hai đòn tấn công giữa hai kẻ thù khác nhau. Điều này được thực hiện bằng cách đưa con trỏ vào giữa hai kẻ thù và về cơ bản là hủy một cuộc tấn công tự động. Điều này cho phép Kalista bắn hai đòn tấn công tự động cùng một lúc và tăng gấp đôi lượng sát thương của cô ấy. 

Việc người chơi phát hiện và lạm dụng bug này đang khiến tỷ lệ thắng của vị tướng này tăng đột biến

Nếu lạm dụng trong game, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của Kalista. Trong một vài cấp độ đầu tiên, chiêu thức này sẽ đặc biệt mạnh vì cô ấy có thể dồn (E) của mình nhanh hơn nhiều và gây sát thương AOE như thể cô ấy có Cuồng Cung Runaan.

live streaming online

Ai cũng nghĩ rằng một lỗi như thế này sẽ được Riot sửa ngay lập tức, nhưng nó đã hoạt động đủ lâu để ảnh hưởng đến tỷ lệ thắng của Kalista. Trên bản cập nhật hiện tại, Kalista đang đạt tỷ lệ thắng 52% ở cấp bậc Bạch kim trở lên. Con số này chỉ thấp hơn 49% trong bản cập nhật trước, vì vậy rõ ràng là người chơi đang lạm dụng lỗi này để có lợi cho họ.

Với một lỗi như thế này trong trò chơi, có thể chỉ là vấn đề thời gian trước khi Riot tung ra một bản sửa lỗi cho nó. Cho đến lúc đó, có lẽ để cấm lỗi đang hiện hành thì các bạn nên để dành 1 lượt ban cho vị tướng này.

euro 2020 2021 live streaming